Bất ngờ nhận được túi đã bị lấy trộm từ 7 năm trước

Một bà mẹ người Anh đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận lại được chiếc túi xách đã bị đánh cắp 7 năm về trước cùng với cả số tiền 250 bảng Anh ở trong.

Một bà mẹ người Anh đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận lại được chiếc túi xách đã bị đánh cắp 7 năm về trước cùng với cả số tiền 250 bảng Anh ở trong.

Bà Parveen Ashraf, 47 tuổi, ở Werrington, thành phố Peterborough, phía Đông Nam nước Anh đã buộc phải khóa toàn bộ các thẻ tín dụng và từ bỏ ý định tìm lại chiếc ví sau khi nó bị lấy đi trong một vụ trộm hồi năm 2006. Vì thế nên Parveen đã rất bất ngờ khi vài ngày trước, một người hàng xóm đã trao lại tận tay cho bà chiếc túi xách bị mất năm nào. 

Bà Parveen Ashraf và chiếc túi. Ảnh: Dailymail
Bà Parveen Ashraf và chiếc túi. Ảnh: Dailymail

Người hàng xóm cho biết, chiếc túi đã được những người công nhân tìm thấy trong một bụi cây cách nhà Parveen chỉ khoảng 300m. Điều bất ngờ hơn nữa là toàn bộ giấy tờ và số tiền 250 bảng mà bà đã để trong túi vẫn còn nguyên, đặc biệt là những tấm ảnh quý giá của gia đình. Parveen nhận lại được chiếc túi xách của mình chính là nhờ những thông tin cá nhân ghi trên tấm bằng lái xe của bà.

Parveen cho biết, việc bà tìm lại được chiếc túi xách năm nào là một bằng chứng rõ ràng cho thấy trên thế giới ngoài những tên trộm cắp thì vẫn còn rất nhiều người trung thực, như những người công nhân đã trả lại chiếc túi cho bà.

Bảo An (Theo The Sun)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.