Bất ngờ nguyên nhân học sinh lớp 9 bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

(PLVN) - Chê màu sắc đôi giày một nữ sinh đang đi, cô bé lớp 9 bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng.
Nữ sinh lớp 9 bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip. Nữ sinh lớp 9 bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nữ sinh đánh dã man. Nạn nhân chỉ biết ôm mặt chịu trận. Clip nhanh chóng được chia sẻ, cộng đồng mạng bức xúc lên án.

Trong clip, các nữ sinh đều mặc áo có ghi tên trường THCS Lê Qúy Đôn (phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương).

Lãnh đạo trường Lê Qúy Đôn sau đó đã mời các học sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh lên làm việc.

Theo lãnh đạo nhà trường, sự việc xảy ra vào trưa 19/10 tại Trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát. Nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn được cho là nữ sinh lớp 9 chê màu sắc đôi giày mà một nữ sinh đang đi.

Sau đó, nhóm 3 học sinh nữ lớp 8 đã vây đánh học sinh lớp 9. Khi sự việc xảy ra, có nhiều học sinh khác thuộc khối 8 và khối 9 (có cả nam và nữ) đứng xem và cổ vũ.

Chiều cùng ngày, nhà trường đã mời các phụ huynh cùng học sinh xuất hiện trong clip lên làm việc.

Sau khi xem xét bản tường trình của các em, nhà trường đã cho các em làm bản kiểm điểm cam kết khắc phục và có xác nhận của phụ huynh.

Q. Nhã (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xu hướng chọn nghề của thí sinh thay đổi ra sao

Thí sinh cần xác định ngành học sớm để xác định mục tiêu.
(PLVN) - Theo lãnh đạo Bộ GD&ĐT, qua điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm nay cho thấy nhận thức về lựa chọn nghề nghiệp của thí sinh, học sinh đã thay đổi. Trong đó một số ngành nghề về kỹ thuật, công nghệ được ưu tiên.

Học sinh Thừa Thiên Huế sẽ trở lại trường vào ngày mai (20/9)

Thừa Thiên Huế yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch COVID-19 sau khi học sinh trở lại trường học (ảnh minh họa)
(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho học sinh mầm non và giáo dục phổ thông tập trung đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới đối với các địa bàn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh từ ngày 20/9/2021.

Những “trái cấm” chín sớm

Tình yêu tuổi học trò vốn đẹp đẽ, trong sáng. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Học sinh là lứa tuổi đẹp đẽ, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhiều người khi trưởng thành còn mong muốn được trở lại những giây phút hồn nhiên tuổi học trò. Vậy nhưng, nhiều học sinh lại đánh mất khoảng thời gian trân quý ấy bởi những hệ lụy đáng tiếc khi yêu sớm.

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.