Bất ngờ: Người vi phạm bị phạt vui vẻ đàn hát với CSGT

Ảnh cắt từ clip CSGT hát với những người vi phạm luật giao thông.
Ảnh cắt từ clip CSGT hát với những người vi phạm luật giao thông.
(PLO) - Trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip chia sẻ người điều khiển ô tô vi phạm tốc độ bị CSGT Nghệ An xử lý hành chính nhưng vẫn vui vẻ đàn hát tại "hiện trường" với cán bộ xử lý vi phạm để "thắt chặt tình quân dân".

Theo nội dung trong đoạn video trên thì ba người trên xe ô tô vi phạm lỗi chạy quá tốc độ cho phép đã dùng điện thoại để ghi lại hình ảnh hát cùng cán bộ CSGT trạm 5-1 (Phòng CSGT Công an Nghệ An).

Người vi phạm tốc độ nói trong clip: “Hôm nay anh em chúng tôi vào đây mặc dù vi phạm tốc độ nhưng vẫn rất tình quân dân với các anh em chiến sĩ công an Nghệ An. Anh em nghệ sĩ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh… Hôm nay các anh công an, có (Trung tá) anh Cao Viết Tuấn phó trưởng trạm CSGT Công an Nghệ An sẽ  hát bài Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”.

Một người đàn ghi ta, người còn lại hát cùng CSGT (ảnh cắt từ clip) ảnh 1
Một người đàn ghi ta, người còn lại hát cùng CSGT (ảnh cắt từ clip)

Người vi phạm còn đưa biên bản xử lý hành chính và xác nhận đã ký, trong quá trình bốn người đang hát thì một chiến sĩ CSGT vẫn làm nhiệm vụ ghi chép… Một người trong clip còn "hứng khởi", "mất tiền nhưng vẫn vui".

Trạm CSGT 5-1 trụ sở đóng tại huyện Diễn Châu (Nghệ An). 

Sau khi hát xong, trung tá Cao Viết Tuấn chia sẻ, “Mặc dầu các em vi phạm hành chính, nhưng sau khi vi phạm hành chính anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua những điệu nhạc, bài hát để xích lại gần nhau hơn. Mong các em lần sau nhớ đến và không vi phạm giao thông nữa, để lái xe trên đường an toàn hơn. Chúc các em trong cuộc sống vui vẻ và hành phúc, và hi vọng trong cuộc sống chúng  ta sẽ gặp lại trong không khí khác mà không phải qua biên bản xử lý hành chính như thế này nữa”. 

(Clip ghi lại sự việc những người vi phạm đánh đàn hát cùng CSGT)

Clip được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ, rất nhiều người đồng tình với việc “thắt chặt tình quân dân”, cho rằng cuộc sống như thế mới vui. Người cho rằng đây là hình ảnh đẹp của người vi phạm lẫn CSGT. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng các chiến sĩ CSGT trong lúc làm nhiệm vụ lại hát hò. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cấm bay 1 nữ hành khách

Hình minh hoạ.Nguồn Cục HKVN
(PLVN) - Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) ra quyết định cấm vận chuyển một hành khách đã sử dụng giấy tờ nhân thân không do cơ quan có thẩm quyền cấp (sử dụng giấy tờ giả) khi đi máy bay để làm thủ tục kiểm tra an ninh hàng không vào khu vực cách ly, lên tàu bay.

Yên Bái khánh thành cây cầu thứ 8 bắc qua sông Hồng

Yên Bái khánh thành cây cầu thứ 8 bắc qua sông Hồng
(PLVN) - Lễ cắt băng khánh thành cầu Giới Phiên nối đôi bờ sông Hồng giữa xã Văn Phú và xã Giới Phiên thuộc thành phố Yên Bái được tổ chức chiều 24/9. Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà và nguyên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng dự lễ.

Gia tăng tai nạn giao thông ở Quảng Ngãi

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở huyện Mộ Đức xảy ra ngày 20/9.
(PLVN) - Từ đầu năm đến nay, Quảng Ngãi xảy ra 154 vụ tai nạn giao thông, 67 người chết, 138 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2022 tăng 55 vụ, giảm 25 người chết.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu BQL dự án Thăng Long kiểm điểm, rút kinh nghiệm

Ngập trên đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vào sáng 29/7 vừa qua. Ảnh: NLĐ
(PLVN) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản yêu cầu Ban quản lý dự án Thăng Long khẩn trương khắc phục ngập úng trên Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây theo chỉ đạo trước đó của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về việc xác định rõ nguyên nhân, có giải pháp xử lý để không lập lại tình trạng ngập cục bộ tại dự án này.