Bất ngờ lý do khiến Nga không tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

 Hoa hậu Nga 2019 Alina Sanko
Hoa hậu Nga 2019 Alina Sanko
(PLVN) -  Theo bà Anastasia Belyak, Giám đốc điều hành cuộc thi Hoa hậu Nga, ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thông báo ngày và địa điểm chung kết “quá muộn”... 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 diễn ra vào tháng 12 ở Atlanta, Mỹ.

Cũng theo Giám đốc điều hành cuộc thi Hoa hậu Nga, vì nhận thông báo quá muộn nên Hoa hậu Nga 2019 Alina Sanko không kịp làm thủ tục visa và chuẩn bị cho cuộc thi.

Bà Anastasia Belyak cho biết thêm, Alina Sanko với tư cách là người nắm giữ danh hiệu, phải đại diện cho quốc gia tại hai cuộc thi quốc tế - Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, năm nay, thời gian “các cuộc thi xếp chồng lên nhau”: chung kết Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được tổ chức tại Atlanta, tiểu bang Georgia vào 8/12 còn phần cuối của Hoa hậu Thế giới sẽ được tổ chức vào 14/12 tại London, Vương quốc Anh.

Hoa hậu Nga 2019 sẽ chỉ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới tại London.

Alina Sanko, người đẹp 20 tuổi đến từ thành phố Azov, tỉnh Rostov, giành vương miện Hoa hậu Nga vào tháng 4/2019, với phần thưởng là 3 triệu Rub (1 tỷ VND).

Đọc thêm

Nhan Phúc Vinh với màu sắc mới trong “Nhà mình lạ lắm!”

Nhan Phúc Vinh tạo hình khá "ngầu" trong phim mới, (ảnh phim).
(PLVN) - Trước đến nay, hình tượng Nhan Phúc Vinh thường được gắn liền với những nhân vật công tử bảnh bao, si tình. Lần thử sức cùng một nhân vật có hơi hướng “đường phố” với tâm tư phức tạp như Huân hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?
(PLVN) - Tiếp nối thành công của “ Spider-Man: Into the Spider-Verse ” (2018), “ Spider-Man: Across the Spider-Verse ” (tựa Việt: Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện) hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hoạt hình đạt doanh thu khủng mùa hè 2023, cùng với “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá”.

Tết Thiếu nhi tại Bảo tàng Dân tộc học

Nghệ sỹ rối đương đại Dương Văn Học trình diễn rối độc thoại phục vụ các bạn nhỏ. Ảnh BTDTHVN
(PLVN) -Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi: Cùng con khám phá di sản văn hoá” trong ngày 27, 28/5/2023 với mục tiêu tạo ra một không gian vui chơi, học tập khám phá di sản văn hóa qua các hoạt động trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

Truyền hình thực tế: Cần trách nhiệm hơn với khán giả

Chương trình “Người ấy là ai” có sai sót về kiến thức y khoa.
(PLVN) -  Một số chương trình gameshow truyền hình thực tế gần đây đưa kiến thức sai lệch đã vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Những sự cố này không chỉ do lỗi “cẩu thả” của chương trình mà còn do thiếu những cố vấn chuyên môn vững vàng.

Nhạc sĩ Trần Tiến: “Vô cùng hạnh phúc vì còn có người yêu mình”

Nhạc sĩ Trần Tiến và cháu gái – ca sĩ Trần Thu Hà trong đêm nhạc.
(PLVN) - “Tôi vô vùng hạnh phúc vì còn có người yêu mình trong cuộc đời này và còn có những ca sĩ, anh em ban nhạc, người thiết kế âm thanh, ánh sáng thương mình. Lâu lắm rồi tôi mới đến một sân khấu đẹp và ấm áp như thế. Các bạn yêu quý của tôi, xin chào Hà Nội của tôi!”.