Bất ngờ lý do giúp ông Donald Trump được đóng phim 'Ở nhà một mình 2'

Diễn viên Matt Damon hồi năm 2017 khẳng định với tạp chí Hollywood Reporter rằng ông Trump chỉ đồng ý cho quay bộ phim trong khách sạn của mình nếu ông được nhận một vai...

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 24/12 có cuộc nói chuyện với các binh sĩ, một người đã hỏi ông về lần xuất hiện trong bộ phim "Ở nhà một mình 2" được chiếu vào dịp Giáng sinh năm 1992.

"Hồi đó tôi còn khá trẻ... Bộ phim cuối cùng lại nổi tiếng. Đấy là một bộ phim Giáng sinh tuyệt vời, một trong những phim tuyệt vời nhất", ông Trump nói. "Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào một thứ như thế".

Trump xuất hiện trong bộ phim Ở nhà một mình 2 hồi năm 1992. Ảnh chụp màn hình.

Ông Trump xuất hiện trong bộ phim "Ở nhà một mình 2" năm 1992 .Ảnh chụp màn hình.

Bộ phim "Ở nhà một mình 2" được quay một số cảnh tại khách sạn Plaza ở New York. Tổng thống Trump lúc bấy giờ vừa mua lại khách sạn này. Thực tế, phân cảnh của ông Trump khá ngắn. Trong phim, cậu bé Kevin, do diễn viên Macaulay Culkin thủ vai, bị lạc gia đình và đang vất vả tìm đường trong khách sạn.

Cậu gặp một người đàn ông mặc áo măng tô đen, thắt cà vạt đỏ và hỏi đường tới hành lang. "Xuống sảnh và rẽ trái", Trump đáp.

Diễn viên Matt Damon hồi năm 2017 khẳng định với tạp chí Hollywood Reporter rằng ông Trump chỉ đồng ý cho quay bộ phim trong khách sạn của mình nếu ông được nhận một vai. Ngoài "Ở nhà một mình 2", ông Trump còn từng xuất hiện trong khoảng 20 bộ phim khác, như "Zoolander", "Little Rascal" hay "Two Weeks Notice".

Vũ Hoàng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.