Bắt khẩn cấp gã đàn ông chuyên 'bẫy tình' phụ nữ có chồng vùng nông thôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thám (35 tuổi) lên mạng xã hội làm quen và tìm cách chiếm được tình cảm của những phụ nữ đã có gia đình. Sau đó, Thám quay lại video để uy hiếp, yêu cầu phải đưa cho Thám 10 - 20 triệu đồng...
Công an kiểm tra, thu giữ tang vật. Ảnh: Công an tỉnh Ninh Bình. Công an kiểm tra, thu giữ tang vật. Ảnh: Công an tỉnh Ninh Bình.

Công an huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) mới thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoa Văn Thám (sinh năm 1986, trú xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn) về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tang vật là 1 điện thoại di động, 1 xe máy và gần 30 triệu động

Tại cơ quan điều tra, Thám khai không có công việc ổn định, để có tiền tiêu xài, Thám vào mạng Zalo, tìm kiếm, làm quen và bày tỏ yêu đương với những phụ nữ đã có gia đình.

Khi chiếm được lòng tin và tình cảm của những phụ nữ trên, Thám dùng điện thoại quay video để uy hiếp, yêu cầu họ phải đưa cho Thám 10 - 20 triệu đồng, nếu không Thám sẽ gửi video đó cho người thân của họ.

Thám đã dùng thủ đoạn này đe dọa chị Nguyễn Thị H (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), đòi nạn nhân chuyển cho Thám 20 triệu đồng.

Vụ việc tiếp tục được Công an huyện Yên Khánh điều tra, xử lý.

Nghĩa Bình
Cùng chuyên mục
Từ trái qua: Bị can Nguyễn Vũ Bảo Hoàng và Nguyễn Ngọc Trường Chinh.

Bộ Công an bắt giam 2 Tổng Giám đốc ở TP HCM

(PLVN) - Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Sài Gòn Tây Nam Nghiêm Nhật Nam và Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức Nguyễn Vũ Bảo Hoàng cùng loạt lãnh đạo Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức mới bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam.

Đọc thêm

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng

Công an bắt giam 1 nữ hiệu trưởng ở Hải Phòng
(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và thuộc cấp mới bị khởi tố, bắt giữ về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.