Bắt kẻ bắn chết vợ rồi tung ảnh lên facebook

Cảnh sát Mỹ ngày 8/8 đã thẩm vấn một người đàn ông bị cáo buộc đã bắn chết vợ rồi đăng tải tấm ảnh chụp thi thể vợ lên mạng xã hội facebook.

Cảnh sát Mỹ ngày 8/8 đã thẩm vấn một người đàn ông bị cáo buộc đã bắn chết vợ rồi đăng tải tấm ảnh chụp thi thể vợ lên mạng xã hội facebook.

Giới chức Mỹ cho hay, Derek Medina, 31 tuổi, đã bị các điều tra viên ở Miami thẩm vấn sau khi người này đến đầu thú về việc đã bắn chết vợ là cô Jennifer Alfonso, 26 tuổi vào rạng sáng 8/8. Trước đó, Median đã đăng tải trên facebook bức ảnh thi thể đẫm máu của vợ, với dòng chú thích: “An nghỉ nhé Jennifer Alfonso”.

Derek Medina và nạn nhân. Ảnh: Internet
Derek Medina và nạn nhân. Ảnh: Internet

Trong một cập nhật ít phút trước khi đăng tải bức ảnh, Medina đã viết:  “Các bạn sẽ nhìn thấy tôi trên bản tin. Tôi sẽ ngồi tù hoặc bị kết án tử hình về tội giết vợ. Tôi yêu các bạn và sẽ nhớ các bạn. Hãy bảo trọng”. Anh ta cũng lý giải về hành động của mình: “Vợ tôi đã đấm tôi và tôi không thể chịu đựng sự bạo hành này nữa nên đã hành động. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu cho tôi”.

Cảnh sát cho biết, Medina đã tự lái xe đến đồn cảnh sát phía Nam Miami sau vụ xả súng. Cảnh sát trong một thông báo cho biết, các sỹ quan sau đó đã tới địa điểm mà Medina đề cập và phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết thương trên người. Cảnh sát cũng cho biết đang tìm hiểu về động cơ giết người. Truyền thông địa phương dẫn lời ông Derek Medina Sr – cha của Medina nói rằng con trai của ông đã giết vợ sau một trận cãi vã. “Nó nói rằng vợ nó đã kề dao vào người nó. Chúng đã ẩu đả và nó đã bắn chết vợ” – ông bố nói.

Thanh Tâm (Theo báo nước ngoài)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.