Bắt giữ đối tượng gây thương tích cho 03 người sau gần 4 năm trốn truy nã

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều tối ngày 22/12/2021, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Công Minh (Minh Dế), sinh năm 1995, cư trú: ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Nguyễn Công Minh là đối tượng có lệnh truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 06/2017, Nguyễn Công Minh cùng một số người bạn điều khiển xe môtô đến nhà một người bạn tên Mỹ, ở xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang để chơi. Khi đi tới nhà Mỹ, trong lúc qua đường thì xảy ra va chạm giao thông với Nguyễn Văn Biểu, sinh năm 1993, cư trú huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đang chạy ngược chiều, lúc này Biểu chửi nhóm của Minh rồi bỏ đi.

Một lát sau, Biểu rủ bạn của mình gồm Giới, Bảnh và Hợp quay trở lại tìm nhóm của Minh. Khi thấy nhóm của Minh đang ở trong nhà của Mỹ, nhóm Biểu ghé vào hỏi chuyện và xảy ra cự cãi đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Minh dùng dao đâm Giới, Bảnh và Hợp gây thương tích nặng, sau đó Minh bỏ trốn khỏi địa phương.

Bắt giữ đối tượng gây thương tích cho 03 người sau gần 4 năm trốn truy nã ảnh 1

Cán bộ đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Công Minh

Ngày 31/01/2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Công Minh về tội “Cố ý gây thương tích”. Sau khi bỏ trốn, Minh đi nhiều nơi sinh sống và thay tên đổi họ để trốn truy nã của cơ quan Công an.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 22/12/2021, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã phát hiện, bắt giữ được Nguyễn Công Minh khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi bị bắt giữ, Nguyễn Công Minh đã được Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang di lý về An Giang và bàn giao cho Công an huyện Tri Tôn để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nghiêm Túc - Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022

Công chức, viên chức BHXH tỉnh Tiền Giang quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2022
(PLVN) - Với chủ đề “Công chức, viên chức, người lao động ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, năm 2021 BHXH tỉnh Tiền Giang đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, vượt qua thách thức, khó khăn thực hiện đạt và vượt hệ thống chỉ tiêu, dự toán được giao, tạo động lực tiếp tục thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Đang nợ án tù vẫn mua bán trái phép ma túy

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Dù đang nợ một bản án tù nhưng Luân vẫn phạm tội mua bán ma túy. Khi bị công an phát hiện, đối tượng này liền tẩu táng “hàng” nhưng đã bị cơ quan chức năng phát hiện. 

Công nhân sát hại 3 đồng nghiệp vì mâu thuẫn cũ

Đinh Điền Trung thời điểm bị bắt giữ.
(PLVN) - Sau khi tỉnh dậy, Đinh Điền Trung nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đây nên lấy ống tuýp kim loại đánh nhiều nhát vào vùng đầu 3 đồng nghiệp cùng công ty khiến 2 nạn nhân tử vong, nạn nhân còn lại thương tích 87%.

Những trái tim lặng thầm giúp đời trong đại dịch

Thành viên Hội Thầy thuốc tình nguyện Huế tư vấn cho các ca F0 bất kể ngày đêm.

(PLVN) -  Hội Thầy thuốc Tình nguyện Huế (HTTH) được kích hoạt từ tháng 1/2022 đã góp thêm một điểm tựa cho bệnh nhân, người thân bệnh nhân F0 điều trị tại nhà cảm thấy không đơn độc trong chiến đấu với đại dịch COVID-19.