Bắt giữ đối tượng dâm ô con gái riêng của “vợ hờ”

Trần Văn Út tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Đồng Nai)
Trần Văn Út tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Đồng Nai)
(PLVN) - Cơ quan CSĐT -  Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Út (53 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra ban đầu, Trần Văn Út và bà N.T.T (53 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không có giấy kết hôn tại một nhà trọ ở khu phố 3, phường An Bình (TP Biên Hòa), trong đó có cháu N.T.H.K (SN 2004, là con riêng của bà T).

Trong khoảng thời gian chung sống, vào cuối năm 2019, lợi dụng những lúc bà T không có ở nhà, Trần Văn Út đã nhiều lần có hành vi sờ vào những bộ phận nhạy cảm của cháu K khi cháu đang ngủ.

Sau những lần đó, cháu K mặc dù rất hoảng sợ, lo lắng nhưng không dám kể cho mẹ nghe và cố gắng tìm cách lảng tránh mỗi khi Út lại gần.

Tiếp đó, trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến ngày 13/9/2020, Út lại tiếp tục có những hành vi dâm ô tương tự đối với cháu K. Không thể chịu đựng được nữa, cháu K đã kể lại cho mẹ nghe toàn bộ hành vi đồi bại của Út. 

Nhận được trình báo của mẹ con bà T, Công an phường An Bình phối hợp với Công an TP Đồng Nai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh và bắt giữ Trần Văn Út. 

Tại cơ quan Công an Trần Văn Út đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đọc thêm

Bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu tại Thái Bình

Bắt nhóm đối tượng làm giả con dấu tại Thái Bình
(PLVN) - Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 5 bị can về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức” xảy ra trên địa bàn và một số địa phương khác.

Lao xe máy 'bạt mạng' còn cầm gậy hành hung cảnh sát

Đối tượng Đường Bình Nguyên tại cơ quan công an. Nguồn ảnh CACC
(PLVN) - Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, Nguyên không chấp hành và điều khiển xe máy lao thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ. Đi được khoảng 10m, Nguyên còn quay cầm thanh gỗ xông đến chửi bới, lăng mạ, hành hung cán bộ, chiến sĩ cảnh sát...

Khởi tố đối tượng trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone

Phạm Tuấn Vũ tại cơ quan công an.
(PLVN) - Với hành vi trộm cắp gần 30 chiếc điện thoại Iphone và 01 máy tính xách tay cùng một số phụ kiện khác tại một cửa hàng ở huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương), Phạm Tuấn Vũ (SN 1994, ở thôn Thượng Sơn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) đã bị cơ quan chức năng khởi tố và tạm giam để điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.