Bắt gã đàn ông Hàn Quốc hiếp dâm, sang Việt Nam trốn tội

Cơ quan CA TP Hà Nội vừa bắt giữ 1 đối tượng người Hàn Quốc phạm tội hiếp dâm và trốn sang Việt Nam nhằm chạy tội và làm ăn buôn bán để kiếm sống.

Cơ quan CA TP Hà Nội vừa bắt giữ 1 đối tượng người Hàn Quốc phạm tội hiếp dâm và trốn sang Việt Nam nhằm chạy tội và làm ăn buôn bán để kiếm sống.

Bắt gã đàn ông Hàn Quốc hiếp dâm, sang Việt Nam trốn tội ảnh 1Đối tượng Park Jae Chul

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, người bị bắt giữ là Park Jae Chul (SN 1980). Ngày 10/8/2011, Park gặp 1 đôi nam nữ tham quan tòa nhà do anh ta và bố quản lý. Sau đó , Park đe dọa chàng thanh niên bằng dao rồi hiếp cô gái tại 1 căn phòng ở tòa nhà.

Sau khi gây án, Park đã bỏ trốn khiến Cảnh sát Hàn Quốc không thể triệu tập để thẩm vấn. Lệnh truy nã Park cũng đã được Cảnh sát Hàn Quốc ban bố.

Tối qua, Park bị CA Việt Nam bắt giữ tại căn hộ thuộc phường Trung Hòa (Cầu Giấy). Park khai nhận, trước khi bỏ trốn sang Việt Nam, anh ta có mang theo 1 tài khoản trị giá 50.000 USD. Sang Việt Nam, Park yêu và chuẩn bị kết hôn với 1 cô gái 20 tuổi.

H.P.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt 21 nghi phạm trong đường dây cho vay qua app lãi suất 2.190%/năm

Nghi phạm Liu Dan Yang.
(PLVN) - Ngày 27/5, liên quan đến đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ dưới hình thức "tín dụng đen", Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt thêm nghi phạm Liu Dan Yang (30 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, hiện tạm trú Cầu Giấy, Hà Nội), GĐ Cty TNHH Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam, chuyên thực hiện việc thu, chi hộ trong đường dây.

Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm

Phá đường dây cho vay lãi nặng tới 1.570% - 2.190%/năm
Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an mới triệt phá đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, gồm cả đối tượng là người nước ngoài.

Phá đường dây 'tín dụng đen' xuyên quốc gia liên quan 300 người

Các đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô xuyên quốc gia, liên quan đến gần 300 đối tượng, trong đó có các đối tượng là người nước ngoài.

Đường “Nhuệ” bị tuyên y án 15 năm tù

Đường "Nhuệ" tại tòa.
(PLVN) - Ngày 24/5, TAND cấp cao tại Hà Nội đã đưa bị cáo Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”, ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Khắc Nin (ở huyện Kiến Xương, Thái Bình) ra xét xử về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.