Bắt được đối tượng sát hại dã man vợ chồng chủ hiệu cầm đồ

(PLO) -Chưa đầy 48h phá  án, công an Thanh Hóa đã xuất sắc bắt được thủ phạm sát hại vợ chồng chủ hiệu cầm đồ tại đội 3 xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa). 
Bắt được đối tượng sát hại dã man vợ chồng chủ hiệu cầm đồ

Trao đổi với PLVN ông Trần Văn Thực chánh văn phòng công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Sau khi xảy ra vụ án mạng, công an Thanh Hóa đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Sau khi phân loại đối tượng và thu thập chứng cứ, sáng nay 02/06 công an tỉnh Thanh  Hóa đã bắt khẩn cấp thủ phạm là Nguyễn Văn Hải là lao động tự do, SN 1984 ngụ tại thôn 3 xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa.

Như PLVN đã đưa tin, vào Khoảng 8 giờ sáng ngày 1/6, người dân đội 3 xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) phát hiện cả hai vợ chồng anh Lê Sỹ Thưởng (sinh năm 1965) cùng vợ là Lê Thị Loan (sinh năm 1968) nằm chết bên vũng máu ngay tại nhà riêng. 

Được biết vợ chồng Thưởng, Loan là chủ của hiệu cầm đồ tại nhà riêng, họ có 3 người con nhưng khi vụ án xảy ra cả 3 người con đều không có ở nhà.

PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Đức Thọ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi đòi nợ, đâm chết khách của con nợ

Các đối tượng gây án tại CQĐT
(PLVN) - Trong quá trình đòi nợ hai bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Tụ tập "mở tiệc” trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy
(PLVN) - Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động và đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.