Bắt đối tượng trộm gần 70 chiếc điện thoại

Lê Văn Thì bị bắt giữ sau 1 tháng trộm cắp
(PLVN) -  Lợi dụng không có người trông coi, đối tượng dùng khăn vải che kín mặt và đeo găng tay rồi đột nhập tiệm điện thoại di động trong đêm để dọn sạch tài sản với tổng thiệt hại hơn 360 triệu đồng.

Chiêm ngưỡng biệt thự đảo thuộc thương hiệu Regal Homes

Biệt thự đảo Victoria 1 được xây dựng trên nền diện tích đất từ 155m2 đến 200m2, tổng diện tích sản lên đến 500m2 và phát triển bởi thương hiệu Regal Homes.
(PLVN) -  Kiêu hãnh tọa lạc ngay trên khu đất được quy hoạch hết sức độc đáo hình rẻ quạt, nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc cùng không gian xanh êm dịu, mẫu biệt thự Victoria 1 là tuyệt tác giới hạn độc nhất dành cho giới siêu giàu hiện nay.

Siết môi giới bất động sản

Siết môi giới bất động sản
Theo Bộ Xây dựng, do một số quy định pháp luật về quản lý hoạt động môi giới bất động sản hiện nay còn khá lỏng lẻo, nên cần sửa luật theo hướng các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới đều phải thành lập doanh nghiệp, văn phòng môi giới…

Cách nào để giảm giá nhà ở thương mại?

Căn hộ chung cư ở Hà Nội có giá dao động từ trên 30 triệu - 40 triệu đồng/m2.
(PLVN) -  Bộ Xây dựng thừa nhận, hiện nay giá nhà ở thương mại đang ở mức cao khiến những người có thu nhập trung bình khó tiếp cận. Bởi vậy, một trong những nội dung quan trọng của chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021 – 2030 là phát triển nhà ở thương mại có diện tích trung bình và có giá hợp lý.

“Khoảng tối” quy hoạch bất động sản

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Dù chuyện tùy tiện trong quy hoạch bất động sản là vấn nạn xã hội đã “kêu trời” từ nhiều năm nay nhưng trong báo cáo mới đây của Chính phủ về kết quả thực hiện Nghị quyết số 134 ngày 17/11/2020 của Quốc hội khóa XIV thì công tác lập quy hoạch đô thị, quản lý hoạt động xây dựng... vẫn còn quá nhiều “khoảng tối”.

Vinh danh doanh nhân hội viên VREC và HREC

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC & HREC; Chủ tịch Công ty CP DT24.VN
(PLVN) -  “Doanh nhân toả sáng” là chương trình truyền thống của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) nhằm vinh danh doanh nhân Hội viên VREC & HREC tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.