Từ khóa: #bất động sản

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: Không tạo ra chính sách đặc thù riêng cho lĩnh vực bất động sản

TS. Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VNBA.
(PLVN) -Theo TS. Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), khó khăn của doanh nghiệp bất động sản không thể đẩy hết trách nhiệm cho chính quyền, bắt ngân hàng phải gánh trách nhiệm chung. Và dù ngân hàng có điều chỉnh giảm lãi vay nhưng chưa chắc chủ đầu tư đã giảm giá bán nhà cho người dân.

TP HCM bầu 52 Phó chủ tịch UBND cấp phường

TP HCM bầu 52 Phó chủ tịch UBND cấp phường

(PLVN) - UBND TP HCM đã ban hành Kế hoạch về thực hiện tăng Phó Chủ tịch đối với 52 phường, xã, thị trấn có quy mô dân số từ đủ 50.000 dân trở lên. Căn cứ kế hoạch này, UBND TP Thủ Đức, các quận, huyện đang thực hiện quy trình bổ nhiệm, phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch của các đơn vị...

Ý nghĩa phong thủy của cây nguyệt quế

Cây nguyệt quế
(PLVN) - Cây nguyệt quế, với vẻ đẹp giản dị và mùi hương dễ chịu, không chỉ là lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho không gian sống của chúng ta mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

Lợi ích phong thuỷ của cây dây leo trong nhà

Cây dây leo mang lại nhiều lợi ích phong thuỷ
(PLVN) - Trong xu hướng ngày càng phổ biến của việc trang trí không gian sống bằng cây xanh, cây dây leo đã trở thành một lựa chọn phổ biến không chỉ vì vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại mà còn vì những lợi ích phong thủy và tâm linh mà nó đem đến.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây hoa giấy

Cây hoa giấy
(PLVN) - Theo phong thuỷ, cây hoa giấy là cây dạng leo và có nhiều cành, tạo nên một dáng vẻ xum xuê, biểu tượng cho sự đủ đầy, bảo vệ, và hạnh phúc vẹn tròn.

T&T Group khánh thành hai dự án bất động sản

Dự án T&T City Millennia (Long An) chính thức khánh thành giai đoạn 1.
(PLVN) - Hai dự án bất động sản vừa được Tập đoàn T&T Group khánh thành giai đoạn 1 Dự án khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp T&T City Millennia tại Long An và Dự án Khu phức hợp nhà ở kết hợp thương mại tại An Giang.