Bất động sản Nhật Nam và khát vọng phát triển thịnh vượng năm Canh Tý

(PLVN) - Trước thềm Xuân Canh Tý 2020, bà Vũ Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam đã chia sẻ cởi mở với phóng viên về những thành công năm 2019 và khát vọng năm 2020 của doanh nghiệp.

Tổng giám đốc Bà Vũ Thị Thúy (phải) trao đổi nghiệp vụ với nhân viên Tổng giám đốc Bà Vũ Thị Thúy (phải) trao đổi nghiệp vụ với nhân viên

Với những mục tiêu đặt ra trong 5 tháng đầu ra mắt, đến nay Bất động sản Nhật Nam đã gặt hái được nhiều thành công như: tạo dựng 1 trụ sở công ty tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TP HCM, 2 văn phòng đại diện tại Phú Quốc và Thanh Hóa, và hơn 500 thành viên, nhà đầu tư trên cả nước đồng hành cùng công ty.

Bất động sản Nhật Nam và khát vọng phát triển thịnh vượng năm Canh Tý ảnh 1
 BĐS Nhật Nam triển khai các hoạt động tại Tây Ninh - Phú Quốc - Chung cư Nhật Nam

Lời chia sẻ đầu tiên, Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy xin gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể thành viên và nhà đầu tư, quý cổ đông và khách hàng thời gian vừa qua đã cùng tin tưởng và đồng hành cùng bất động sản Nhật Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

Bất động sản Nhật Nam và khát vọng phát triển thịnh vượng năm Canh Tý ảnh 2
 Hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort chuẩn 5 sao của Nhật Nam 

Năm 2019, là một năm rực rỡ đối với Nhật Nam khi doanh nghiệp ra mắt vào tháng 07/2019, với những mục tiêu đưa ra, doanh nghiệp có 1 trụ sở tổng công ty tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TP HCM, 2 văn phòng đại diện tại Phú Quốc và Thanh Hóa, chỉ với hơn 5 tháng hoạt động đã có hơn 500 thành viên, nhà đầu tư trên cả nước đồng hành cùng công ty. 

Bất động sản Nhật Nam và khát vọng phát triển thịnh vượng năm Canh Tý ảnh 3
Các dự án BĐS của Nhật Nam 

Ngoài ra, Nhật Nam còn có rất nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ như Karaoke, nhà hàng, khách sạn, Resort và hàng loạt bất động sản trải dài từ Bắc Vào Nam như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc... hoạt động rất tốt và mang lại nguồn doanh thu lớn. 

Hướng tới sự tiên phong trong công nghệ, Nhật Nam đã tự mình phát triển ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên và nhà đầu tư của mình, để hình ảnh của Nhật Nam càng được nâng cao và uy tín. 

Bất động sản Nhật Nam và khát vọng phát triển thịnh vượng năm Canh Tý ảnh 4
Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh miền Nam của Nhật Nam vào ngày 22/12/2019    

Những ngày cuối năm dương lịch 2019, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động kinh doanh miền Nam trong 6 tháng tại TP HCM.

Hội nghị tổng kết là hoạt động đặc biệt của bất động sản Nhật Nam, đây là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Ban Chiến lược, các thành viên và đơn vị đồng hành của Nhật Nam cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau 5 tháng ra mắt hoạt động trên thị trường. 

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh miền Nam tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 22/12/2019. Doanh nghiệp sẽ tiếp tục tiến hành tổng kết hoạt động toàn doanh nghiệp tại Hà Nội vào tháng 1/2020, sẽ khai xuân và trở lại làm việc vào mùng 8 Tết Canh Tý.

“Thành công năm 2019 một phần lớn cũng nhờ đại gia đình thành viên Nhật Nam đã cống hiến hết sức vào sự nghiệp phát triển chung của doanh nghiệp, Nhật Nam xin cảm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp to lớn này, những kết quả đáng trân trọng và tự hào trong năm qua sẽ là nền tảng vững chắc, động lực to lớn để Nhật Nam bước tiếp trong hành trình vươn ra biển lớn” - Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy.  

Bước vào năm mới, với những mục tiêu mới, BĐS Nhật nam chuẩn bị cho kế hoạch nhà hàng khách sạn trong năm 2020 tại TP HCM cùng các quỹ đất tại Tây Ninh, Phú Quốc và chung cư Nhật Nam. Dự kiến năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ, giúp đỡ được thật nhiều nhà đầu tư gia tăng tài chính. 

Năm mới đang đến mang theo luồng gió mới, gió xuân đang đến từng nhà, gõ cửa từng trái tim, thôi thúc chúng ta làm một điều gì đó có ích hơn.

Trong nhịp đập mùa xuân mới, Công ty Nhật Nam xin gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp đến cộng đồng thành viên, quý nhà đầu tư cũng như là cộng đồng kiều bào một mùa xuân đoàn viên, trọn vẹn ý nghĩa và hạnh phúc nhất.

“Một lần nữa, Công ty bất động sản Nhật Nam xin kính chúc toàn thể anh chị em và gia đình một lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và phát tài, chúc anh chị và gia đình có một cái Tết Canh Tý thật là đầm ấm, hạnh phúc”- bà Vũ Thị Thúy thay mặt Công ty Bất động sản Nhật Nam trân trọng gửi lời cung chúc tân xuân. 

Phạm Oanh
Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm

Supe Lâm Thao đồng hành cùng người nông dân vượt qua dịch COVID-19

Việc triển khai thực hiện chương trình cung ứng phân bón trả chậm của Công ty có ý nghĩa thiết thực cho người dân trong sản xuất nông nghiệp.
(PLVN) -  Dùng công nghệ để tư vấn cho người nông dân, tiếp tục thực hiện các chương trình phân bón chậm trả và cố gắng không tăng giá sản phẩm… đây là những nỗ lực của Công ty CP Supe Phốt phát & Hóa chất Lâm Thao nhằm giúp người nông dân vượt qua khó khăn trong đại dịch.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng lưới điện 110kV

Thay sứ cách điện polymer bằng sứ thuỷ tinh thuộc đường dây 110kV Dốc Sỏi - Kỳ Hà.
(PLVN) -  Trong 8 tháng đầu năm 2021, phụ tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có chiều hướng tăng cao. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn tin cậy cho khách hàng, PC Quảng Ngãi đã chủ động triển khai thi công nhiều công trình sửa chữa lớn (SCL) phần TBA 110kV và đại tu, sửa chữa nhiều cung đoạn đường dây 110kV, đồng thời đẩy mạnh công tác bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM), chủ động giám sát, kiểm soát tình trạng, chất lượng của thiết bị để ngăn ngừa sự cố.

EVNCPC nâng cao độ tin cậy cung cấp điện: Giảm thấp cả số lần và thời gian mất điện của khách hàng

Tăng cường công tác sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện bằng công nghệ hotline, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng.
(PLVN) -  Mục tiêu đến 2025, các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) dự kiến đạt được là tần suất mất điện thoáng qua bình quân (MAIFI) ≤ 2,74 lần, tổng thời gian mất điện khách hàng bình quân (SAIDI) ≤ 300 phút, tần suất mất điện bình quân (SAIFI) ≤ 2,6 lần.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.
(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động “vươn mình” bứt phá trong mùa dịch

Các nhân viên tại công ty IPM tổ chức tiệc liên hoan cuối năm
(PLVN) -  Những năm qua, xuất khẩu lao động ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã phải tạm dừng hoạt động, riêng với Công ty IPM International lại có những bước đi đột phá, vươn mình tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường.

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME
(PLVN) - Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam
(PLVN) - Ngày10/9/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định p hê duyệt có điều kiện vaccine COVID-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19  tại Việt Nam, theo quy định tại  Điều 67 , Nghị định số 54/2017/NĐ-CP  ngày 08/05/2017 của Chính phủ và ngày 16/09/2021 Cục quản lý dược đã cấp phép nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

T&T Group tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho Hà Nội

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR cho đại diện Sở Y tế thành phố Hà Nội và UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 17/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận 1 triệu bộ kit xét nghiệm Realtime RT-PCR trị giá 6 triệu Euro (tương đương 162 tỷ đồng) do Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao tặng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ đô.

Điện lực thành phố Quảng Ngãi: Rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng

Lắp đặt công tơ mới cho khách hàng
(PLVN) -  Chỉ với những thao tác đơn giản, Điện lực thành phố Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian thi công cấp điện hạ áp cho khách hàng mua điện sinh hoạt từ 3 ngày theo quy định của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) xuống còn 01 giờ làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện; đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Quy trình giải quyết trực tuyến này đã hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên Điện lực trong quá trình thực hiện, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực cấp điện các bệnh viện dã chiến phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19

Khu vực bệnh viện dã chiến số 3 tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.
(PLVN) -  Ngay khi có chủ trương của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc thành lập các bệnh viện dã chiến trên địa bàn huyện Bình Sơn, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành liên quan nhằm khẩn trương triển khai, lên phương án cấp thực hiện việc cấp điện kịp thời cho các bệnh viện dã chiến số 1 và số 3 tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.