Bắt đối tượng buôn bán pháo nổ​ trên Quốc lộ

(PLVN) - Mang theo gần  30kg pháo nổ và chuẩn bị giao hàng cho đối tượng khác ngay trên Quốc lộ, thì LêThanh Hưng bị lực chức năng vây bắt.
Lê Thanh Hưng cùng số tang vật tại cơ quan chức năng Lê Thanh Hưng cùng số tang vật tại cơ quan chức năng

Thông tin ban đầu, chiều ngày 24/1/2019, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Nghệ An, phối hợp với Cục hải quan Nghệ An đã phá thành công chuyên án 119N.

Theo đó, khi đối tượng Lê Thanh Hưng (SN 1991, thường trú tại thôn 2, xã Diễn kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đi đến đoạn xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu) mang theo một bì tải màu đen và có biểu hiện mua bán pháo nổ ngay ven đường Quốc lộ cho một đối tượng khác, lập tức lực lượng chức năng tiến hành vây bắt.

Tại hiện trường Cơ quan chức năng thu giữ 15 dây pháo tràng, 36 quả pháo đùng dạng tự cuốn, có trọng lượng gần 30kg.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Zen Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thị trường ô tô bao giờ “thoát đáy”?

Thị trường ô tô bao giờ “thoát đáy”?
(PLVN) -  Có lẽ chưa bao giờ thị trường ô tô rơi vào tình trạng “ế ẩm” như 2-3 tháng vừa qua, khi biện pháp giãn cách xã hội áp dụng ở nhiều tỉnh, thành phố lớn. Sắp đến mùa bán hàng cuối năm không ai đoán định được thị trường như thế nào.

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ

Dân xê dịch truyền tai nhau bí quyết săn sale combo “chanh sả” giá rẻ
(PLVN) - Chi phí cho những chuyến đi luôn là nỗi băn khoăn lớn, ai cũng muốn săn được giá thấp, chớp được vé rẻ nhưng những “món hời” lại thường là của hiếm. Không khó để nhận thấy xu hướng săn vé, săn phòng giá tốt của hội “mê xê dịch” trên các nền tảng số đang ngày một tăng cao.

Thu giữ 6 tạ nấm lim và linh chi tại Lạng Sơn

Cán bộ Đội QLTT số 6 (Cục QLTT Lạng Sơn) kiểm tra hàng hóa vi phạm.
(PLVN) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ lô hàng là nấm lim và linh chi vi phạm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Lô hàng có trị giá ước tính khoảng 300 triệu đồng .

Lịch cắt điện ngày mai - 24/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai (24/9),  một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng.

Lịch cắt điện ngày mai - 23/9

Hình minh họa.
(PLVN) - Ngày mai, 23/9), một số đơn vị cung cấp điện thông báo kế hoạch ngừng cấp điện một số khu vực thuộc các tỉnh thành như Hà Nội, Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng.