Bắt đầu bán vé đêm chung kết cuộc thi HHTG người Việt

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và Nhà Tổ chức - Công ty CP Vinpearl sẽ chính thức bắt đầu bán vé đêm Chung kết cuộc thi từ ngày hôm nay 8/7. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 và Nhà Tổ chức - Công ty CP Vinpearl sẽ chính thức bắt đầu bán vé đêm Chung kết cuộc thi từ ngày hôm nay 8/7. Theo đó, toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng vào mục đích từ thiện.

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho việc phát hành vé xem đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Thế giới người Việt Lần thứ 2 đã được hoàn tất. Để giúp khán giả khắp mọi miền đất nước có thể trực tiếp tham dự vào đêm hội sắc đẹp này, BTC sẽ phát hành vé trước ngày diễn ra sự kiện hơn 1 tháng để khán giả có thể chủ động sắp xếp thời gian, công việc và các dịch vụ kèm theo khác.

 

Dự kiến, hơn 4000 vé xem đêm chung kết sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10/7 trên 3 địa bàn Nha Trang, Hà Nội và TPHCM với 5 hạng vé là: 450.000, 700.000; 900.000; 1.200.000 và  2.000.000 VNĐ.

 

Theo kế hoạch, toàn bộ số tiền bán vé thu được của đêm Chung kết sẽ được sử dụng cho các hoạt động từ thiện xã hội mang danh nghĩa cuộc thi trong niên hạn 2 năm, cho đến cuộc thi lần tiếp theo.
Hình ảnh về cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007

 

Ban Tổ chức cũng cho biết, đêm chung kết Cuộc thi Hoa Hậu Thế giới người Việt Lần thứ 2 (năm 2010) sẽ chính thức được tổ chức vào 8 giờ tối, ngày 21/8/2010 tại Sân khấu nhạc nước, Công viên Giải trí  Vinpearl Land, Nha Trang - Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV3, VTV4 của Đài THVN.

 

Với sức chứa hơn 5.000 chỗ ngồi và hệ thống sân khấu thông minh, vị trí tuyệt đẹp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Sân khấu Nhạc nước Vinpearl đã được lựa chọn là địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa - nghệ thuật lớn mang tầm quốc gia và quốc tế như Hoa hậu Việt Nam năm 2006, Duyên dáng Việt Nam 16, Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007, Phần thi Nữ hoàng Vinpearl - Hoa hậu hoàn vũ 2008… cùng nhiều chương trình lớn khác.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ 2 sẽ

được tổ chức tại Khu Sân khấu Nhạc nước Vinpearl, ngày 21/8

 

Vào ngày 21/8 tới, với đêm Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Thế giới người Việt Lần thứ 2, khán giả sẽ được chứng kiến một đêm hội nhan sắc hết sức đặc sắc và giàu tính nghệ thuật tại Khu Sân khấu Nhạc nước Vinpearl.

 

Chương trình đêm Chung kết của Hoa Hậu Thế giới người Việt Lần thứ 2 sẽ được dàn dựng công phu và sáng tạo bởi những nhà đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam , đồng thời được cố vấn về nghệ thuật bởi đạo diễn tài ba của BTC Hoa hậu Trái đất (Miss Earth).

 

Với sự tham dự của hơn 30 thí sinh ưu tú nhất của nhan sắc Việt trên toàn thế giới, cùng sự góp mặt, tham gia trình diễn của hàng loạt các gương mặt nổi tiếng nhất của làng showbiz Việt, đây thực sự sẽ là đêm hôi tụ và tỏa sáng của tinh hoa sắc đẹp Việt Nam.

Nguồn: Dân trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.