Bắt 3 thanh niên âm mưu giết mẹ bạn gái bằng búa

Cảnh sát Thành phố Koshigaya (Nhật Bản) đã bắt giữ 3 thanh niên vì âm mưu giết mẹ bạn gái bằng mấy chục nhát búa.

Cảnh sát Thành phố Koshigaya (Nhật Bản) đã bắt giữ 3 thanh niên vì âm mưu giết mẹ bạn gái bằng mấy chục nhát búa.
Cả 3 thanh niên trên đều 18 tuổi. Chúng đã phục ở nhà bạn gái để đợi bà mẹ đi làm về.
Khi bà này trở về, ngay lập tức bị 3 thanh niên trên tấn công.
Chúng đã đánh vài chục nhát búa vào đầu người phụ nữ. Bất chấp chấn thương, người phụ nữ vẫn kịp lao ra khỏi nhà, chạy sang tòa nhà văn phòng cạnh đó và kêu cứu.
Cảnh sát có mặt kịp thời, bắt cả 3 hung thủ khi chúng vẫn đang ở trong nhà nạn nhân.
Theo kết quả giám định của bệnh viện, nạn nhân bị lõm hộp sọ.
Một trong 3 hung thủ cho biết, hắn là người yêu của con gái nạn nhân, đồng thời thừa nhận có ý định giết bà này. Tuy nhiên tên này chưa khai rõ lý do vì sao hắn có âm mưu như vậy.
Q.Dương (theo Asahi)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.