Bảo vệ nông trường đánh đập dã man một thiếu niên

Ngày 18-5, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, cho biết đã cứu sống một thiếu niên bị đánh dã man, nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vào chiều tối ngày 17-5.

Ngày 18-5, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, cho biết đã cứu sống một thiếu niên bị đánh dã man, nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vào chiều tối ngày 17-5.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Hùng (SN 1996, thường trú thôn Bù Ga, xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), được chở đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để cấp cứu trong tình trạng sức khỏe nguy kịch: đầu bị chảy máu, một tay gãy, một tay nứt xương, một chân dập mắt cá, bị gãy 3 cái răng ...).

Người thân em Hùng, cho biết vào tháng 4-2009, gia đình Hùng bị cưỡng chế thu hồi 13 ha cao su để giao cho nông trường cao su Thống Nhất thuộc Công ty cao su Phú Riềng. Trưa 17-5, em Hùng đến vườn cao su đã bị giải tỏa để yêu cầu những người dân ngưng dọn cỏ trên phần diện tích 13 ha cao su của gia đình em Hùng trước đây.
Mô tả ảnh.
Em Nguyễn Văn Hùng vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước
Được những người làm công gọi điện báo, ngay lập tức một số bảo vệ nông trường cao su Thống Nhất đến hiện trường đánh đập Hùng dã man. Theo thông tin ban đầu, sau khi xảy ra vụ đánh người gây thương tích nghiêm trọng, Công an huyện Bù Đăng đã vào cuộc điều tra.
Theo T. Tiến
NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.