Bảo vệ iPad bằng iBallz

Chiếc iPad của bạn sẽ tránh được những va chạm không đáng có nhờ những quả bóng cao su cách ly bề mặt cứng, chống trầy xước...

Chiếc iPad của bạn sẽ tránh được những va chạm không đáng có nhờ những quả bóng cao su cách ly bề mặt cứng, chống trầy xước... Có lẽ hầu hết những người ưa chuông iPad khi nhìn thấy iBallz đều lắc đầu từ chối vì họ nghĩ nó làm giảm đi sự hào nhoáng của Ipad. Tuy nhiên, họ sẽ thay đổi quan điểm của mình nếu hiểu rõ hơn về tính năng của iBallz.
Bộ dụng cụ bảo vệ iBallz
Bộ dụng cụ bảo vệ iBallz
iBallz sẽ đảm bảo chiếc iPad của bạn một cách an toàn vì bộ bảo vệ iBallz giữ nó luôn cách ly với các bề mặt cứng, đồng thời không hề gây bất kỳ cản trở nào đối với các nút bấm điều khiển cũng một phần nào đó trên màn hình iPad. Những quả bóng làm bằng cao su mềm được liên kết với nhau bằng một sợi dây. Chính sợi dây này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh để thắt chặt các viên bi lại hay tháo chúng ra. Thậm chí, bạn có thể đặt thêm một quả bóng dưới đáy để có được góc nhìn màn hình tốt hơn.
Theo Hải Ninh
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.