Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL

(PLO) - Ghi tới 8 bàn thắng và không để lọt lưới trước đội Liên quân ĐBSCL, Báo PLVN hiện tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017.
Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL

8h sáng nay (11/8), Báo PLVN bước vào trận đấu đầu tiên tại bảng B Press Cup toàn quốc 2017 với đội Liên quân ĐBSCL.

Với tâm lý thoải mái, và chiến thuật tốt, báo Pháp luật Việt Nam đã có thế trận tốt hơn Liên quân Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL ảnh 1
Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng
Thế trận áp đảo điều gì phải đến cũng đến, phút thứ 5 nhận được đường chuyền của đồng đội, cầu thủ Xuân Hồng của đội Báo PLVN đã khống chế và dứt điểm thành công, 1 - 0 báo PLVN vươn lên dẫn trước.

Sau khi có bàn mở tỷ số, đội báo PLVN tiếp tục có những pha tấn công về phía đội bạn. Trong 3 phút từ phút thứ 9 đến phút thứ 12 của hiệp 1 trận đấu, cầu thủ Minh Hữu liên tiếp ghi 2 bàn thắng cho đội báo PLVN. 3 - 0 cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL ảnh 2
Đội báo PLVN đã có 1 chiến thắng áp đảo trước đội Liên quân ĐBSCL

Bước vào hiệp 2, báo PLVN tiếp tục giành được thế trận, tổ chức các đợt lên bóng và uy hiếp khung thành Liên quân ĐBSCL.

Liên tiếp trong các phút thứ 30, 32 và 35 các cầu thủ Sỹ Hồng, Nguyễn Thượng, Hoàng Vượng đã ghi bàn. Tỷ số đến phút thứ 35 của trận đấu đã là 6 - 0 nghiêng về đội Báo PLVN.

Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL ảnh 3

Sau khi có tới 6 bàn vào lướt đối thủ, báo Pháp luật Việt Nam đã thay hàng loạt các trụ cột như Nguyễn Thượng, Xuân Hồng, Quốc Cường, Xuân Diệu. Trước đó, cầu thủ ghi cú đúp cho đội báo PLVN là Minh Hữu cũng được cho ra nghỉ.

Dù đã có 6 bàn thắng nhưng báo PLVN vẫn tiếp tục triển khai những pha tấn công. Bàn thắng thứ 7 đến với đội báo PLVN vào phút thứ 45 và người ghi bàn là cầu thủ Xuân Đoàn. Đến phút thứ 48 của trận đấu, cầu thủ Hà Ánh Bình đã có pha đi bóng từ cánh trái thẳng vào vòng cấm địa rồi dứt điểm thành công ấn định chiến thắng áp đảo 8 - 0 cho đội báo PLVN.

Báo PLVN tạm dẫn đầu bảng B Press Cup toàn quốc 2017 sau trận thắng áp đảo Liên quân ĐBSCL ảnh 4

16h15 chiều nay, đội báo PLVN sẽ có trận đấu thứ 2 tại bảng B Press Cup toàn quốc 2017 với đội Liên quân báo chí Thanh Hóa.

PLVN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.