Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch

(PLVN) - 100 thùng sữa với giá trị tương đương hơn 1 tỷ đồng do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đã được Báo Pháp Luật Việt Nam trao tặng cho Sở Y tế TP Hải Phòng.
Đại diện báo PLVN trao tặng Sở Y tế Hải Phòng 100 thùng sữa non. Đại diện báo PLVN trao tặng Sở Y tế Hải Phòng 100 thùng sữa non.

Chiều 2/3, Báo Pháp luật Việt Nam đã phối hợp Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn, vận chuyển hơn 1.200 hộp sữa non Úc do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đến Sở Y tế TP Hải Phòng để hỗ trợ lực lượng trong tuyến đầu chống dịch Covid -19. 

Tại buổi trao tặng, Trưởng đại diện Văn phòng Báo PLVN tại Hải Phòng Phạm Thu Hằng bày tỏ: “Trong trận chiến chống dịch Covid-19, Báo Pháp luật Việt Nam đã nhanh chóng, kịp thời tuyên truyền, thông tin tới người dân về nỗ lực của các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch.

Đặc biệt với lực lượng y tế tại Hải Phòng, trước và cả sau khi xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2, các y tá bác sỹ, lãnh đạo ngành đã nỗ lực hết mình để khoanh vùng, phong tỏa, ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Chúng tôi mong muốn rằng Hải Phòng sẽ “chân cứng đá mềm” trong trận chiến này”.

Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch ảnh 1

Cán bộ báo PLVN chuyển sữa tới lực lượng Y tế Hải Phòng.

Sau khi nhận sự ủng hộ này, Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng Trần Anh Cường bày tỏ trân trọng những tình cảm sâu sắc của báo PLVN đã dành cho Hải Phòng, đồng thời gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, tập thể báo PLVN, nhà tài trợ đã quan tâm tới sức khỏe của lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là lực lượng y tế.

Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch ảnh 2
 Giám đốc Sở Y tế TP Hải Phòng phát biểu tại buổi trao tặng.

“Cùng với công an, bộ đội biên phòng, ngành Y tế Hải Phòng đã nỗ lực truy vết các trường hợp nghi nhiễm liên quan đến các ca dương tính, vận hành hiệu quả các khu cách ly y tế, cơ sở xét nghiệm Covid-19. Đối với Sở Y tế TP Hải Phòng, 1.200 hộp sữa non là món quà vô cùng ý nghĩa, quý giá đối với sức khỏe của các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực trong trận chiến lâu dài này”, Giám đốc Sở Y tế Trần Anh Cường  xúc động.

Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch ảnh 3
 Sở Y tế khẳng định đây là món quà quý giá với sức khỏe của lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Hải Phòng.

Trao đổi với PLVN, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân khẳng định: 1.200 hộp Sữa non Úc Natural Life do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ sẽ được bàn giao lực lượng chống dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng hơn 01 tỷ tiền sữa hỗ trợ chống dịch ảnh 4
Những tình cảm đáng quý báo PLVN dành tặng cho Sở Y tế TP Hải Phòng. 

Cùng ngày, báo PLVN cũng đã trao tặng sữa cho BV Nhi Trung Ương và BV Bạch Mai tại Hà Nội.

Nhóm PV
Cùng chuyên mục
Buổi làm việc về Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11/2022.

Bộ Tư pháp xây dựng Kế hoạch hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

(PLVN) -  "Tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2022 phải có trọng tâm, trọng điểm, có sự vào cuộc của các Bộ, ngành. Đặc biệt, năm nay, các hoạt động hưởng ứng phải có điểm nhấn đánh dấu 10 năm Ngày Pháp luật Việt Nam",  Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh yêu cầu.

Đọc thêm

Cần tăng mức thù lao cho cộng tác viên kiểm tra văn bản

Quang cảnh Hội thảo.
(PLVN) - Đây là một trong những đề xuất, kiến nghị được đưa ra tại Hội thảo phát huy vai trò cộng tác viên và cơ quan báo chí, truyền thông trong công tác kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật do Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức hôm nay, 24/5.

Nữ Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang: Người thổi bay tư tưởng “nhát tay” khi xử lý vi phạm hành chính

Nữ Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang: Người thổi bay tư tưởng “nhát tay” khi xử lý vi phạm hành chính
(PLVN) -Mới tròn ba năm làm “tham mưu trưởng” trong lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC), Phó Giám đốc Sở Tư pháp Kiên Giang - Lư Thị Trang Đài đã được đồng nghiệp nhận xét hai từ “yên tâm” và rất mừng khi có chị cùng tham gia, còn cấp trên thì tin tưởng, điểm nghẽn được khơi thông, công việc thì chạy.

Cần nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật

Ông Đặng Thanh Sơn Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp.
(PLVN) -Tổ chức thi hành pháp luật là vấn đề luôn được Đảng Cộng sản Việt Nam coi là vấn đề trọng tâm, có ý nghĩa then chốt trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước, đặc biệt là kể từ khi chúng ta thực hiện công cuộc đổi mới năm 1986 cho đến nay. Tại các văn kiện, nghị quyết của Đảng luôn có những nhận định, đánh giá về công tác này và từ đó có những chủ trương, định hướng lớn để Nhà nước thể chế hóa thành pháp luật để tổ chức thực hiện với mục đích đưa chủ trương, định hướng của Đảng thực sự đi vào cuộc sống, bảo đảm cho pháp luật được thực hiện nghiêm chỉnh trong đời sống xã hội.

Hơn nửa cuộc đời tâm huyết với nghề “gác cổng công lý”

Hơn nửa cuộc đời tâm huyết với nghề “gác cổng công lý”
(PLVN) - 20 năm gắn bó với nghề, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Giám đốc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) luôn tâm niệm: Nghề Luật sư không chỉ cần cái tâm, cái tầm mà còn cần cả sự sáng tạo, tiếp thu và lắng nghe. Luật sư không phải lúc nào cũng đọc, nêu những căn cứ pháp luật khô khan mà còn là sự thấu hiểu về cuộc sống, thấu hiểu hoàn cảnh của những con người khác nhau trong xã hội...

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng

Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng
(PLVN) -Mới đây, Cục Thi hành án dân sự Vĩnh Phúc phối hợp với Ngân hàng Nhà nước CN Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị đối thoại với các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh về công tác THADS, nhằm thống nhất trong công tác phối hợp, giải quyết dứt điểm các vụ việc đang có khó khăn, vướng mắc.

Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Tỏa sáng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết

Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo: Tỏa sáng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết
(PLVN) - Những hiểm nguy luôn rình rập. Những cuộc đấu trí cam go, quyết liệt. H àng ngày, hàng giờ luôn phải đối mặt với lằn ranh của sự sống và cái chết khi đấu tranh với những tên tội phạm ma túy (TPMT) manh động, có vũ khí nóng nhưng nhiều năm qua, Thiếu tá Nguyễn Khắc Hào, Phó Đồn trưởng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế (CKQT) Cầu Treo, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh đã cùng đồng đội lăn lộn khắp các bản làng, chủ động áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh thắng lợi với TPMT.