Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Trung thu cho con em cán bộ, phóng viên

Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Trung thu cho con em cán bộ, phóng viên
(PLVN) - Hòa trong không khí náo nhiệt của Tết Trung thu năm 2023, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức chương trình vui trung thu cho con em của cán bộ, phóng viên, nhân viên, người lao động đang làm việc tại cơ quan.

Ngày 24/9, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Vui tết Trung thu 2023.

Phát biểu tại chương trình, bà Vũ Hồng Thuý, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam cho biết: "Nhân dịp Trung thu 2023, Đảng uỷ, Ban biên tập và Công Đoàn Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức chương trình Vui tết Trung thu dành cho các cháu. Đây là dịp để gắn kết các gia đình dưới mái nhà chung Báo Pháp luật Việt Nam, góp phần mang đến cho các cháu một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp và đầy yêu thương".

Trong khuôn khổ chương trình, các cháu nhỏ được chìm đắm trong không khí của Tết Trung thu với Chú Cuội, Chị Hằng, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm nét của các dân tộc: như múa khỉ, múa dân tộc Kh'mer, Ê Đê, diễn kịch... được tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn, tìm hiểu nét văn hóa của các dân tộc và được ăn những món ăn hợp khẩu vị...

Các cháu cũng đã được nhận những món quà thể hiện sự quan tâm của Ban biên tập, Đảng bộ, Công đoàn Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhà báo Lam Hạnh - một trong những cây bút kì cựu của Báo Pháp luật Việt Nam bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo vì luôn kịp thời quan tâm đến gia đình của từng phóng viên, nhân viên cơ quan: "Chương trình Tết Trung thu kết hợp tham quan Làng văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam là hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa, giúp các cháu có những giây phút vui chơi sảng khoái đồng thời có dịp tìm hiểu thêm về sự đa dạng về văn hóa của các dân tộc anh em.

Việc động viên, quan tâm kịp thời của Ban biên tập và Công đoàn là động lực để những người làm báo chúng tôi yên tâm cống hiến cho sự nghiệp báo chí, góp phần đưa Báo pháp luật Việt Nam ngày một lớn mạnh, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, luôn được Đảng tin, Dân yêu, Doanh nghiệp đồng hành".

Hào hứng tham gia các hoạt động vui Trung thu cùng cơ quan của mẹ, bé Ngô Hoàng Anh (lớp 4) chia sẻ: "Con rất vui khi được tham gia vào chương trình ngày hôm nay, được tham gia các trò chơi trúng thưởng, được xem múa khỉ, nghe hát, xem kịch. Con cũng được biết thêm nhiều các cô chú trong cơ quan của mẹ, làm quen với các bạn mới và lần đầu được hiểu về văn hoá của các dân tộc. Buổi đi chơi rất vui và bổ ích".

"Hôm nay mệt nhưng rất vui vì được tham gia nhiều trò chơi khác nhau cùng các bạn và các cô, chú. Vui nhất là trò chơi đua ngựa và xem múa khỉ, con cũng được gặp chú Cuội, chị Hằng, Bạch Tuyết, Phù thuỷ", bé Châu Anh (6 tuổi) nói.

Dưới đây những hình ảnh thể hiện niềm vui của các con, niềm hạnh phúc của bố mẹ khi được cùng nhau sum họp trong ngày Tết Trung thu, dưới mái nhà chung Pháp Luật Việt Nam:

Đọc thêm

Triển khai công tác Thi hành án dân sự, hành chính năm 2024

Triển khai công tác Thi hành án dân sự, hành chính năm 2024
(PLVN) - Sáng 01/12, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự (THADS), thi hành án hành chính (THAHC) năm 2024. Bộ trưởng Lê Thành Long, Thứ trưởng Mai Lương Khôi và Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Quang Thái đồng chủ trì Hội nghị.

40 trọng tài viên được tập huấn kỹ năng chuyên sâu từ các chuyên gia trong nước và quốc tế

Nhiều chuyên gia nổi tiếng nước ngoài trực tiếp giảng dạy
(PLVN) - Ngày 29/11/2023, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Cơ Quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ (USAID) tổ chức “ Khóa tập huấn Kỹ năng trọng tài vên ( TTV ) ”. Đây là hoạt động được triển khai với sự hỗ trợ kỹ thuật từ USAID, nhằm mục tiêu tăng cường năng lực và kỹ năng chuyên môn của TTV tham gia giải quyết tranh chấp bằng phương thức trọng tài tại Việt Nam.

Hải Phòng cần tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động hành nghề luật sư

 Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Mai Lương Khôi làm trưởng đoàn
(PLVN) - Đó là một trong những đề nghị được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Mai Lương Khôi làm trưởng đoàn quán triệt với TP Hải Phòng tại buổi kiểm tra về việc thực hiện Luật Luật sư và khảo sát tình hình thực hiện Kết luận số 69-KL/TW ngày 24/02/2020 của Ban Bí thư, chiều 30/11.

Ấn tượng 10 năm thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở của Đồng Tháp

Ấn tượng 10 năm thực hiện Luật Hòa giải ở cơ sở của Đồng Tháp
(PLVN) -  Qua 10 năm triển khai thực hiện, Luật Hòa giải ở cơ sở đã tác động mạnh mẽ, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Nhiều mô hình hay, sáng tạo, những kết quả tích cực, số liệu ấn tượng đã khẳng định sự cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân Đồng Tháp trong thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh: Kon Tum cần vận dụng tối đa các nguồn lực nhằm đẩy mạnh công tác kiểm tra, rà soát các văn bản quy phạm pháp luật

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: Trọng Triển)
(PLVN) - Ngày 28/11, Đoàn kiểm tra liên ngành do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Kon Tum về công tác theo dõi thi hành pháp luật và kiểm tra, rà soát hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL).