Báo Pháp luật Việt Nam gây ấn tượng mạnh với độc giả tại Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa

(PLVN) - Chiều 5/2, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa (số 10 Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang), Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021, trưng bày 2721 ấn phẩm báo chí trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 tỉnh Khánh Hòa khai mạc vào chiều 5/2. Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 tỉnh Khánh Hòa khai mạc vào chiều 5/2.

Đây là những ấn phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo thể hiện sinh động về cả hình thức và nội dung, phản ánh đậm nét thành tựu trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng.

Hội Báo Xuân 2021 tỉnh Khánh Hòa được xem là một sự kiện văn hóa mang nét đẹp riêng, nơi hội tụ các ấn phẩm báo chí, tạp chí số xuân của các bộ, ban, ngành trên các tỉnh, thành phố trong cả nước, nhằm phục vụ người dân trên địa bàn, tham quan đọc báo để hiểu biết thêm những thành tựu đổi mới của đất nước và tỉnh nhà.

Báo Pháp luật Việt Nam gây ấn tượng mạnh với độc giả tại Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa ảnh 1
 Các ấn phẩm Báo Pháp luật Việt Nam được trưng bày tại Hội Báo Xuân 2021 tỉnh Khánh Hòa.

Hội Báo Xuân không những đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng, bạn đọc mà còn là điểm đến đầy ý nghĩa của các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình và những người làm báo. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến của đông đảo bạn đọc, từ đó khắc phục những hạn chế, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được.

Báo Pháp luật Việt Nam gây ấn tượng mạnh với độc giả tại Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa ảnh 2
 Báo Pháp luật Việt Nam gây ấn tượng mạnh với độc giả.

Tham gia Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 tỉnh Khánh Hòa, Báo Pháp luật Việt Nam được độc giả ngợi khen bởi các bài viết đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan, những nỗ lực, thành tựu về mọi mặt của đất nước; khẳng định những thành tựu đạt được thật ấn tượng và đáng tự hào trong một năm đầy gian khó do tác động của đại dịch Covid-19; thể hiện bản lĩnh, ý chí vượt khó, vươn tới những thành tựu mới, tạo dựng tầm cao mới với niềm tin và khát vọng về một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Bên cạnh việc trưng bày các ấn phẩm báo xuân, Hội Báo Xuân 2021 tỉnh Khánh Hòa cũng trưng bày các tài liệu liên quan Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhằm sớm đưa nghị quyết Đại hội đến với quần chúng nhân dân.

Báo Pháp luật Việt Nam gây ấn tượng mạnh với độc giả tại Hội Báo Xuân tỉnh Khánh Hòa ảnh 3
 Gần 100 tác phẩm nhiếp ảnh được trưng bày tại Hội Báo Xuân 2021 tỉnh Khánh Hòa.

Điểm mới của Hội Báo Xuân năm nay là có gần 100 tác phẩm nhiếp ảnh được trưng bày như: bộ ảnh biển đảo Việt Nam từ năm 1975 đến nay, bộ ảnh môi trường về biến đổi khí hậu trong cộng đồng ASEAN, cộng đồng các dân tộc trong cộng đồng ASEAN… nhằm khẳng định chủ quyền biên giới quốc gia thông qua các thời kỳ.

Theo ông Đoàn Minh Long - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, năm vừa qua, tình hình của dịch bệnh Covid-19 cùng với tác động của thiên tai bão lũ đã ảnh hưởng đến tình hình kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Tuy nhiên, Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đã kêu gọi và vận động nguồn xã hội hóa từ nhiều tổ chức nên các phong trào hoạt động báo chí vẫn sôi nổi.

“Hội Báo Xuân năm nay thu hút sự tham gia của 243 đầu báo với trên 2721 ấn phẩm báo chí. Qua đây, công chúng sẽ có một cái nhìn toàn cảnh các sự kiên nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước và những dự báo định hướng phát triển của các cấp, các ngành trong giai đoạn mới”, ông Long cho biết.

Phương Ngân - Thiên Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.