Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 15/9, tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tổ chức chương trình “Hà Nội nghĩa tình - Trao trọn yêu thương - Trung thu cho em”.
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai. Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Bùi Hoàng Phan, Bí thư Huyện ủy Thanh Oai; Nguyễn Trung Hiếu, Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc maketing Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc.

Tham dự chương trình còn có các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, cho biết, với mong muốn san sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố đã huy động các nguồn lực và tổ chức tổ chức thăm, tặng quà các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Qua hoạt động này, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội mong muốn các em thiếu nhi nói chung, tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai nói riêng sẽ được đón một Tết Trung thu thật ấm áp, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 1Các phần quà ý nghĩa được trao tặng thiếu nhi tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai.

Tại chương trình, các đại biểu đã trao tặng 60 suất quà gồm sản phẩm bánh Trung thu của Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc và tiền mặt tới các em thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai.

Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 2Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc.

Trong thời gian tới, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tiếp tục tổ chức hoạt động thăm tặng quà tới 150 thiếu nhi là con gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 3
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 4
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 5
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 6
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 7
Bảo Ngọc mang Trung thu yêu thương đến với thiếu nhi khuyết tật huyện Thanh Oai ảnh 8
Nguyễn Dũng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Gõ cửa những kỳ tích mang trái tim "Make in Vietnam"

Gõ cửa những kỳ tích mang trái tim "Make in Vietnam"
(PLVN) - “Make in Vietnam” – Ba từ ngắn gọn nhưng biểu trưng cho khát vọng lớn lao của người Việt về những sản phẩm đẳng cấp được sinh ra trên đất Việt, được kiến tạo bởi bàn tay và khối óc của người Việt.

Hòa Phát nộp ngân sách 8.100 tỷ trong 9 tháng, vượt xa số nộp cả năm 2020

Hòa Phát tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.
(PLVN) - Trong 9 tháng năm 2021, Tập đoàn Hòa Phát đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 8.106 tỷ đồng, cao hơn 11% so với số nộp cả năm 2020. Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Giang, Bình Dương là những địa bàn Hòa Phát đóng góp nhiều nhất, bao gồm cả thuế hải quan và thuế nội địa các loại.

Vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Gặp mặt tọa đàm tại Nhà hát Hoà Bình
(PLVN) -  Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021) sáng ngày 10/10/2021, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức trực tuyến chương trình Gặp Mặt các doanh nhân TP HCM và Hà Nội với chủ đề “Họ đã sống như thế”.

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 11.000 túi an sinh cho người dân vùng dịch

Quỹ từ thiện Kim Oanh trao 11.000 túi an sinh cho người dân vùng dịch
Từ ngày 6 đến ngày 8.10, qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục trao tặng hơn 11.000 túi an sinh, trị giá hơn 3 tỉ đồng  cho những hoàn cảnh khó khăn, công nhân, người lao động tự do mất việc làm do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh.

Hòa Phát lọt Top 15 Công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới

Hòa Phát lọt Top 15 Công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới.
(PLVN) - Hãng dữ liệu của Anh quốc Refinitiv Eikon (tiền thân là Thomson Reuters Data) vừa công bố Top 30 công ty thép vốn hóa lớn nhất thế giới. Tập đoàn Hòa Phát (HPG) đứng thứ 15 trong danh sách này với mức vốn hóa 11 tỷ đô la Mỹ, lớn hơn vốn hóa của Tập đoàn Thép hàng đầu Nhật Bản là JFE Holdings.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Viết tiếp truyền thống tuổi 52

Niềm vui trẻ thơ ngày điện lưới quốc gia về bản.
(PLVN) - Gắn bó cùng với sự phát triển của ngành điện lực cách mạng Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) qua bao thăng trầm lịch sử, những cán bộ, công nhân viên EVNNPC đã và đang để lại biết bao dấu ấn trên chặng đường phát triển của ngành kinh tế công nghiệp điện lực cũng như sự phát triển cùng đất nước.

Phạm Đình Đoàn: Doanh nhân “lắm chữ, nhiều tài”

Ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái
(PLVN) -  Doanh nhân Phạm Đình Đoàn là một trong những người khai phá và đặt nền móng cho mô hình bán lẻ hiện đại, với ước mơ quốc tế hóa và liên kết hệ thống phân phối Việt Nam đủ sức cạnh tranh với nước ngoài. Ông còn là một nhà khoa học đam mê khám phá và học hỏi thành công từ những bài học kinh doanh trong nước cũng như quốc tế.