Bão mạnh kèm lốc xoáy tại Mỹ làm 45 người chết

Theo AP, bão mạnh kèm lốc xoáy kéo dài ba ngày qua đã làm 45 người chết tại sáu bang ở miền nam nước Mỹ, trong đó bang Bắc Ca-rô-lai-na bị thiệt hại nặng nề nhất với 23 người. Đây là một trong những cơn bão gây thương vong lớn nhất tại Mỹ kể từ đầu thập niên 80 của thế kỷ trước.

Theo AP, bão mạnh kèm lốc xoáy kéo dài ba ngày qua đã làm 45 người chết tại sáu bang ở miền nam nước Mỹ, trong đó bang Bắc Ca-rô-lai-na bị thiệt hại nặng nề nhất với 23 người. Đây là một trong những cơn bão gây thương vong lớn nhất tại Mỹ kể từ đầu thập niên 80 của thế kỷ trước. Cơn bão còn làm 130 người bị thương, hàng trăm tòa nhà bị hư hỏng và gây mất điện trên diện rộng. Ước tính có hơn 84 nghìn người phải sống trong cảnh mất điện, nhiều cây cối, cột điện bị đổ và nhiều ngôi nhà bị tốc mái.

Theo: nhandan.org.vn

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.