Bảo hiểm PVI ra mắt thành viên thứ 41

Ông Dương Thanh Francois, Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI (bìa trái) và ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI (bìa phải) trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cho ông Nguyễn Quốc Nam.
Ông Dương Thanh Francois, Chủ tịch HĐTV Bảo hiểm PVI (bìa trái) và ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI (bìa phải) trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cho ông Nguyễn Quốc Nam.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với việc ra mắt Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi, Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã có 41 thành viên. Đây cũng là đơn vị thứ 2 được Bảo hiểm PVI đưa vào hoạt động trong năm 2023.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm tại một trong những địa bàn tiềm năng nhất trên cả nước và cụ thể hóa những mục tiêu, chiến lược, định hướng mới trong giai đoạn mới, ngày 4/8, Bảo hiểm PVI đã long trọng ra mắt Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi.

Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi có trụ sở tại Tầng 8, tòa nhà HMC, 193 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là Đơn vị thành viên thứ 41 của Tổng công ty Bảo hiểm PVI và là đơn vị thứ 2 được Bảo hiểm PVI đưa vào hoạt động trong năm 2023.

Vào tháng 1/2023, Bảo hiểm PVI đã cho ra mắt Bảo hiểm PVI Digital với kỳ vọng là nhân tố mới giúp Bảo hiểm PVI hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong xu thế phát triển ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, đã gửi lời chúc mừng tới đơn vị mới nhất trong toàn hệ thống và tin tưởng Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi sẽ tận dụng tối đa nền tảng, vị thế của DN bảo hiểm dẫn đầu thị trường phi nhân thọ Việt Nam để tiếp tục gia tăng, phát triển hoạt động kinh doanh có hiệu quả của Bảo hiểm PVI tại địa bàn.

Ông Nguyễn Quốc Nam, Giám đốc Bảo hiểm PVI Đồng Khởi chia sẻ, TP. Hồ Chí Minh còn rất nhiều tiềm năng mà tại đó Bảo hiểm PVI có nhiều ưu thế để khai thác, phát triển. “Cùng với các Chi nhánh Bảo hiểm PVI Thành viên đang có mặt tại đây, Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cam kết sẽ hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, bán chéo sản phẩm đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất…”- Ông Nam phát biểu.

Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi là thành viên thứ 41 của Bảo hiểm PVI

Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi là thành viên thứ 41 của Bảo hiểm PVI

Với chủ trương và quyết tâm đổi mới từ định hướng cho tới những chiến lược kinh doanh, Bảo hiểm PVI đã và đang gặt hái được những thành công toàn diện trong 6 tháng đầu năm 2023. Cụ thể, Bảo hiểm PVI đã hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh với tổng doanh thu đạt 7.252 tỷ đồng, hoàn thành 113,5% kế hoạch 6 tháng; Lợi nhuận trước thuế đạt 350,8 tỷ đồng, hoàn thành 127,7% kế hoạch 6 tháng tiếp tục vững vàng khẳng định vị trí số 1 thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ.

Tháng 2/2023, Bảo hiểm PVI đã đánh dấu một mốc son mới cho thị trường Bảo hiểm Việt Nam khi là DN đầu tiên và duy nhất có vốn của DN Việt Nam, không hợp nhất báo cáo tài chính với các công ty quốc tế lớn mạnh đã được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế AM Best nâng xếp hạng tài chính từ B++ lên A- (xuất sắc). Xếp hạng năng lực tài chính A- là sự công nhận quốc tế về uy tín và thương hiệu, phản ánh kết quả kinh doanh vượt trội, là sự đảm bảo về tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của Bảo hiểm PVI. Với xếp hạng năng lực tài chính uy tín này, Bảo hiểm PVI có cơ sở vững chắc để vươn ra ngoài lãnh thổ, sánh vai với các DN quốc tế uy tín trên thị trường bảo hiểm thế giới.

Bên cạnh đó, với hiệu quả tích cực, Bảo hiểm PVI đã vinh dự nhận Giải thưởng DN Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam do tạp chí IFM (Anh quốc) bình chọn và Top 10 DN Bảo hiểm PNT uy tín 2023 từ VietNam Report.

Đọc thêm

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?
(PLVN) - Vật liệu xây dựng, đồ nội thất giả, nhái thương hiệu là vấn đề không mới nhưng suốt những năm qua, bằng nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi, nhiều đối tượng bất chấp pháp luật thực hiện sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế
(PLVN) - Với nền tảng vững vàng và chiều sâu văn hóa, kiên định với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, liên tục nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, mô hình hiện đại, trong lần đầu tiên Fortune SEA 500 được công bố, SHB đứng thứ 137 trong các tổ chức có doanh thu lớn nhất Đông Nam Á.

Thanh toán không tiền mặt: Thói quen của người sử dụng điện TP HCM

Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua App EVNHCMC CSKH.
(PLVN) - Theo Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), đến nay tỷ lệ khách hàng thanh toán điện tử, không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện trên địa bàn TP HCM đạt 99,85% về khách hàng và tương ứng 99,7% giá trị hóa đơn. Điều này cho thấy có sự dịch chuyển nhanh chóng sang các hình thức không tiền mặt khi tỉ lệ thanh toán qua ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, trích nợ tự động... đang chiếm ưu thế.

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở
(PLVN) - Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM).

PC Quảng Ninh: Chủ động các giải pháp vận hành lưới điện an toàn trong mùa mưa bão năm 2024

Công nhân Điện lực Quảng Ninh kiểm tra đường điện tại các xã đảo huyện Vân Đồn.
(PLVN) - Năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm được dự báo sẽ xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan, khó lường. Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục và ổn định, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã chủ động xây dựng các phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDiG

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDIG.
(PLVN) - Hiện trạng lưu trữ hồ sơ giấy ở các tổ chức/doanh nghiệp cho thấy, công việc tìm kiếm lại thông tin mỗi khi cần thường gặp khó khăn. Hơn nữa, hồ sơ giấy nếu bảo quản không tốt sẽ xuống cấp, hư hỏng, ẩm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường. Đó là chưa nói đến tốn kém về nhân sự cũng như lãng phí không gian cho việc lưu trữ. Nếu áp dụng công nghệ vào quản lý sẽ giải quyết được các bất cập này; đồng thời giúp cải thiện mặt bằng cho các đơn vị sử dụng.

Dược phẩm TV.Pharm ra mắt thuốc giảm đau dạ dày Suspenge

Suspengel giúp làm giảm lượng acid trong dạ dày, làm giảm cơn đau dạ dày và giảm triệu chứng ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi.
Với công thức cải tiến gồm ba thành phần hoạt chất chính là Nhôm hydroxyd, Magnesi hydroxyd và Simethicon. Suspengel thế hệ mới giúp giảm nhanh tình trạng dư axit dạ dày, đau dạ dày, ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi do khí hoặc do thói quen ăn uống - những vấn đề phổ biến mà rất nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống hiện đại.

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

Hành trình kết nối khách hàng Sorento Hybrid Hà Nội - Mộc Châu.
(PLVN) - Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.