Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life trao học bổng cho trẻ em trường THPT Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

0:00 / 0:00
0:00
Khởi động chiến dịch “Trao an tâm, nhận nụ cười”, ngày 24/05/2024, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life chi nhánh Hồ Chí Minh đã trao gần 100 suất học bổng cho các bạn học sinh tại trường THPT Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP. Hồ Chí Minh).

“Trao an tâm, nhận nụ cười” là dự án thiện nguyện được chi nhánh Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life Vùng HCM1 và HCM 2 phát động nhằm ủng hộ trẻ em tại trường THPT Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP. Hồ Chí Minh).

Dự án “Trao an tâm, nhận nụ cười” đồng hành cùng các em học sinh của trường THPT Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (TP. Hồ Chí Minh)

Theo đó, với mỗi hợp đồng được kí kết thành công, khách hàng đã chung tay cùng MB Ageas Life đóng góp 100.000 đồng vào quỹ thiện nguyện. Chương trình đặt mục tiêu có được 200 hợp đồng, đóng góp 20 triệu đồng để hỗ trợ cho 170 trẻ em khuyết tật trong độ tuổi 5 – 16 tuổi. Và kết quả đã vượt ra ngoài kì vọng, với số tiền quyên góp lớn hơn, giúp đỡ được nhiều hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Tại buổi lễ trao tặng học bổng, đại diện MB Ageas Life chia sẻ, bằng tất cả sự tận tâm, MB Ageas Life đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ vậy, với tôn chỉ đồng hành cùng khách hàng, xã hội dựng xây hạnh phúc, MB Ageas Life luôn cam kết cống hiến hết mình cho cộng đồng bằng những hoạt động thiện nguyện thiết thực.

Đại diện MB Ageas Life trao tặng gần 100 suất học bổng cho các em học sinh

Hoạt động ý nghĩa ngay trước thềm 1/6 không chỉ góp phần mang đến cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt một ngày Quốc tế thiếu nhi ấm áp mà còn tiếp tục hiện thực hóa các mục tiêu về trách nhiệm xã hội mà MB Ageas Life đã đặt ra.

Là một trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường, ngay từ khi thành lập, MB Ageas Life đã định hướng xây dựng chuỗi giá trị nhân văn, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu gia đình Việt.

Được biết, dự án “Trao an tâm, nhận nụ cười” là chiến dịch nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội được MB Ageas Life đẩy mạnh trong năm 2024, tập trung đi sâu hỗ trợ từng nhóm đối tượng dựa trên sự lắng nghe chân thành và thấu hiểu.

Nhiều hoạt động CSR thiết thực đã được MB Ageas Life triển khai trong những năm qua để hướng đến cuộc sống an lành

Trong suốt những năm qua, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm tối ưu, MB Ageas Life đã dành nguồn lực không nhỏ để chung tay cùng nhiều quỹ từ thiện, hướng đến cuộc sống khỏe mạnh và an toàn.

Đơn cử như Giải chạy Happy Ekiden được tổ chức thường niên gây quỹ ủng hộ trẻ em dị tật môi, hở hàm ếch, tìm lại nụ cười cho hàng ngàn trẻ em trên khắp Việt Nam.

Hay trong chiến dịch Quan tâm mỗi ngày, doanh nghiệp cũng tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe và vật tư y tế cho cộng đồng; ủng hộ cho Salt Cancer Initiative (SCI) - Sáng kiến Ung thư Muối, giúp đỡ các bệnh nhân bị ung thư…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn thực hiện nhiều chương trình, hoạt động gây quỹ từ thiện vì giáo dục, trẻ thơ, hỗ trợ đẩy lùi thiên tai, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn… trên quy mô lớn và nhận được sự ủng hộ từ tập thể CBNV cũng như toàn xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới

Vietjet và Rolls-Royce ký kết hợp đồng cung cấp động cơ và dịch vụ kỹ thuật Trent 7000 cho đội máy bay thân rộng A330neo mới

(PLVN) -  Ngày thứ hai của Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, ngay sau khi ký hợp đồng đặt hàng tàu bay A330neo, hãng hàng không Vietjet và Rolls-Royce, tập đoàn kỹ thuật và hàng không vũ trụ hàng đầu của Anh, vừa ký kết thoả thuận cung cấp 40 động cơ Trent 7000 và dịch vụ kỹ thuật động cơ TotalCare cho 20 máy bay Airbus A330neo mới.

Đọc thêm

Nghiệm thu Đề án 'Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm' tại huyện Lập Thạch

Nghiệm thu Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” tại hộ kinh doanh Hà Văn Quảng.
(PLVN) - Mới đây, Trung tâm phát triển Công thương Vĩnh Phúc, phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc và Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cửa nhôm” Hộ kinh doanh Hà Văn Quảng, tại xã Tử Du, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow

Vietjet và Airbus ký kết hợp đồng 20 tàu A330neo trị giá 7,4 tỷ Đô la Mỹ tại Farnborough Airshow
(PLVN) - Ngày 22/7/2024, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD . Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.

BIDV nhận 02 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Chiến Thắng (Giám đốc Trung tâm Phát triển Ngân hàng số BIDV)và bà Bùi Minh Trang (Phó Giám đốc Ban Chính sách Sản phẩm bán buôn BIDV) nhận giải thưởng
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024. Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của BIDV để mang tới sản phẩm dịch vụ tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiêp.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG
(PLVN) -  Sáng ngày 19/07/2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ 5 vào năm 2025.

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.