Bảo hiểm du lịch: Yên tâm trên những hành trình!

(PLVN) - Với một kế hoạch cho một chuyến đi, từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay kể cả khi bạn đi theo đoàn thì sự cố vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào: Trễ chuyến bay, thất lạc hành lý, đau ốm, tai nạn đột xuất… Ở các nước phát triển, bảo hiểm du lịch đã được xem là một phần tất yếu không thể thiếu, không kém gì việc tìm phương tiện đi lại hay đặt phòng khách sạn…
StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Có 101 lý do có thể phát sinh và làm hỏng hoặc phần nào ảnh hưởng đến những phút giây du lịch, nghỉ dưỡng vui vẻ không chỉ của cá nhân mà của cả đoàn…

Trong chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua, một thành viên không may bị trẹo chân khi anh này muốn nhảy lên giữa không gian kỳ vĩ của sa mạc để có được bức ảnh đẹp. Bàn chân sưng tấy và thành viên này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương. Toàn bộ chi phí y tế được công ty bảo hiểm chi trả…

Với một số trường hợp về sức khỏe, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm về sức khỏe thông thường nếu phát sinh sự cố trên hành trình du lịch của mình. Riêng với bảo hiểm du lịch, khách hàng vẫn có thể đảm bảo được chăm sóc sức khỏe ngay cả khi chuyến đi ra khỏi lãnh thổ thường trú mà một số dịch vụ bảo hiểm thông thường không bao phủ hết.

Ngoài ra, các chuyến bay bị trễ hoặc phải huỷ vì nhiều lý do như thời tiết, sự cố phát sinh… có thể làm hỏng cả kế hoạch dài hơi cho chuyến đi và phát sinh chi phí đi lại – ăn uống.

Với bảo hiểm du lịch, khách hàng có thể được bồi hoàn một phần cho những sự cố như vậy. Điều này như một phần bảo đảm cho tài chính và cả tinh thần cho khách hàng với những sự cố không lường trước được.

Một lý do khác, bảo hiểm du lịch thường được các gia đình coi là quan trọng bởi nó có thể chi trả cho tất cả mọi người trong chuyến đi, cả người lớn và trẻ em đi cùng. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng và được bảo vệ cho chuyến đi du lịch trọn vẹn.

Du lịch, khi đi xa nhà luôn không thể đoán trước được điều gì. Cho dù đang ở một đất nước xa lạ hoặc du lịch ngay trong nước, việc mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu có thể mang lại cho khách hàng sự an tâm và khách hàng được bồi hoàn cho bạn một số chi phí trong các tình huống không lường trước được.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi, Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa phối hợp ra mắt Bảo hiểm Du lịch StarCARE. 

Đây là sản phẩm dành cho hành khách Jetstar Pacific trên hành trình nội địa hoặc quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Khi tham gia Bảo hiểm Du lịch StarCARE, hành khách sẽ nhận được mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 1 tỷ đồng, hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7. Đặc biệt, trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch StarCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí. 

Khách hàng có thể chọn mua và thanh toán cho StarCARE ngay trong quá trình mua vé máy bay của mình mà không cần thêm bất cứ bước nhập thông tin rắc rối nào.

Sản phẩm cũng được thiết kế để đảm bảo tất cả quyền lợi của khách hàng như một gói bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn với mức phí cực kỳ ưu đãi cho các hành khách của Jetstar.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE, khách hàng có thể liên hệ Hotline: +84 24 7300 9088 hoặc Email: starcare@pvi.com.vn.

Vũ Bình
Cùng chuyên mục
Hình minh họa.

Vàng giảm giá chỉ là tạm thời?

(PLVN) - Kết thúc một tuần với nhiều nốt trầm hơn thăng, giá vàng trong nước biến động theo xu hướng giảm của giá vàng thế giới. Tuy nhiên, hiện mức chênh lệch vẫn lên tới 4,61 triệu đồng/lượng. Theo các chuyên gia, giá vàng mặc dù giảm song vẫn còn nhiều yếu tố hỗ trợ khiến kim loại quý này trở lại mốc 1.900 USD/ounce trong thời gian ngắn.

Đọc thêm

Yên tâm bay với IATA Travel Pass

Vietjet bắt đầu thử nghiệm IATA Travel Pass từ tháng 6 để chuẩn bị cho kế hoạch mở lại đường bay quốc tế.
(PLVN) - Chứng nhận đã tiêm vắc xin sẽ được tích hợp vào ứng dụng IATA Travel Pass giúp cho hành khách dễ dàng đi lại bằng đường hàng không.

Giá xăng, dầu đồng loạt tăng trở lại từ 15h chiều nay

Giá xăng, dầu tăng từ 15h chiều nay.
(PLVN) - Liên bộ Tài chính - Công Thương vừa phát đi thông báo điều chỉnh giá xăng dầu trong nước. Theo đó, tại kỳ điều chỉnh này, mỗi lít xăng E5 RON92 tăng 622 đồng, RON 95 tăng 633 đồng; các mặt hàng dầu tăng 587-787 đồng một lít, kg.

Bí kíp quản lý tài chính thông minh của giới trẻ

Bí kíp quản lý tài chính thông minh của giới trẻ
(PLVN) -  Làm thế nào để quản lý tài chính thông minh, chuẩn bị cho một tương lai vững chắc là câu hỏi của không chỉ riêng ai. Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp quản lý tài chính thật hữu hiệu thì cùng khám phá ngay bí quyết của giới trẻ hiện đại.

Vietjet thử nghiệm IATA Travel Pass cho hoạt động hàng không quốc tế

Vietjet là một trong những hãng hàng không tiên phong trên thế giới tham gia thử nghiệm IATA Travel Pass.
(PLVN) - Tiên phong ứng dụng các giải pháp sáng tạo công nghệ cũng như không ngừng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Vietjet tham gia thử nghiệm ứng dụng chứng nhận sức khoẻ số IATA Travel Pass của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), một ứng dụng di động để quản lý thông tin sức khoẻ trong thời đại số.

Giá xăng có thể tăng nhẹ vào ngày mai

Giá xăng có thể tăng nhẹ trở lại vào kỳ điều chỉnh ngày mai (11/6).
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành gần đây có xu hướng tăng. Vì vậy, theo các chuyên gia giá xăng trong nước ở phiên điều chỉnh giá ngày mai (11/6) có thể sẽ tăng trở lại. Theo dự báo, giá xăng E5 RON 92 có thể tăng 280 đồng/lít.