(PLVN) - Hai nhóm du khách trong và ngoài nước từng bị ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ Phượng (TP Hội An, Quảng Nam) đã khởi kiện chủ cơ sở này ra tòa đòi bồi thường thiệt hại. Trong khi đó, dù chưa hết hạn đình chỉ hoạt động nhưng cơ sở này vẫn mở cửa buôn bán trở lại với lý do “coi thầy” về mở cửa lấy “ngày”.
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký, ban hành quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng đối với hộ kinh doanh Bánh mỳ Phượng vì gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho 313 người.
(PLVN) - Cơ sở bánh mỳ Phượng ở TP Hội An (Quảng Nam) sẽ bị phạt tiền hơn 110 triệu đồng, đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng vì gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho nhiều người.
(PLVN) - Ngành y tế Quảng Nam đã tiến hành phân tích kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang về hai độc tố dương tính trong thực phẩm làm bánh mỳ Phượng (TP Hội An) và xác định vi khuẩn Salmonella là nguyên nhân chính gây ngộ độc.
(PLVN) - Theo thống kê mới nhất của Sở Y tế Quảng Nam, đến chiều ngày 14/9, số ca bệnh bị ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ Phượng ở Hội An đã tăng lên 141 người. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam cũng đã lấy mẫu gửi viện Pasteur Nha Trang để xét nghiệm nguyên nhân vụ ngộ độc.
(PLVN) - 56 người chết trong vụ cháy chung cư mini; Bánh mỳ Phượng không đảm bảo vệ sinh: hơn 50 người ngộ độc thực phẩm và một số nội dung đáng chú ý khác...
(PLVN) - Số trường hợp ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ Phượng (TP Hội An, Quảng Nam) đã vượt hơn 50 người, trong đó 23 người nước ngoài. Đáng chú ý, cơ quan chức năng xác định khu vực sơ chế của cơ sở này không đảm bảo vệ sinh.
(PLVN) - Sau khi ăn bánh mỳ Phượng tại Hội An (Quảng Nam), hàng chục người bị ngộ độc thực phẩm. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu thực phẩm tại tiệm bánh mỳ này.