Kiên Giang: Giáo dục thế hệ trẻ hướng về dân tộc, tri ân các bậc tiền nhân có công dựng nước và giữ nước…

Kiên Giang: Giáo dục thế hệ trẻ hướng về dân tộc, tri ân các bậc tiền nhân có công dựng nước và giữ nước…
(PLVN) - Đây là ý kiến định hướng tuyên truyền của ông Nguyễn Thiện Cẩn Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Kiên Giang trong buổi họp giao ban báo chí và cung cấp thông tin cho báo chí tại cuộc họp giao ban báo chí định kỳ tháng 4 năm 2022 diễn ra vào chiều ngày 6/4 tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang.

Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Tư pháp Sơn La

Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Tư pháp Sơn La
(PLVN) - Ngày 17/2/, Sở Tư pháp tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (17/2/1982 – 17/2/2022). Dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Thành Công, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Sở qua các thời kỳ.

Công an tỉnh Đồng Nai nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Công an tỉnh Đồng Nai nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Tại chốt chống dịch COVID-19 trên tuyến Quốc lộ 1A chân cầu Đồng Nai, Thứ trưởng Bộ Công an - Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao bằng khen của Thủ tướng ChÍnh phủ và Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng

Bộ Công an tặng bằng khen cho Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng
(PLVN) - Ngày 2/7, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân của Công an TP Hải Phòng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo an toàn trật tự xã hội.

Sacombank nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Sacombank nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
(PLVN) - Vừa qua, Sacombank và cá nhân bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Sacombank vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng các hoạt động của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Khen thưởng các cá nhân có đóng góp cho hoạt động của Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huân chương Lao động hạng Nhất tặng các cá nhân.
(PLVN) - Chiều 24/12, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động của Nhà nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.