Ban tổ chức FLC Golf Invitational Tournament 2014 họp báo, công bố giải thưởng "khủng"

(PLO) - Đây là giải thi đấu có quy mô lớn, được FLC tổ chức thường niên tại một trong những sân Golf đẹp nhất Việt nam.
Ban tổ chức FLC Golf Invitational Tournament 2014 họp báo, công bố giải thưởng "khủng"
FLC Golf Invitation Tournament 2014 có tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng với các giải "Hole in one" gồm 02 xe Mercedes C200 do Công ty Cổ phần Đầu tư F.I.T tài trợ, 01 xe Toyota Camry từ Công ty Cổ phần FLG, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam và Công ty CP Sản xuất và Thương mại hóa chất An Phú đồng tài trợ, 01 xe Toyota Camry do Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (HANIC) tài trợ.
 06 giải Eagle gồm 02 biệt thự nghỉ dưỡng tại sân golf và Khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links (trị giá 2 tỷ đồng/căn) do FLC làm chủ đầu tư. 02 thẻ hội viên của Sân Golf và Khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Samson Golf Links trị giá 425 triệu đồng/thẻ do Công ty TNHH Luật SMiC Và Công ty CP Liên doanh Đầu tư quốc tế KLF tài trợ. 01 suất học bổng MBA tại trường ĐH Đông Đô trị giá 100 triệu đồng (ĐH Đông Đô tài trợ), và 01 giải thưởng trị giá 10.000 USD do Tập đoàn AMD tài trợ.
Các giải kỹ thuật khác như Nearest to the Pin, Longest Driver với giá trị lớn. Ngoài ra còn có các giải Nhất, Nhì, Ba, Best Gross cho 05 bảng nam và 01 bảng nữ cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.
Ban tổ chức FLC Golf Invitational Tournament 2014 họp báo, công bố giải thưởng "khủng" ảnh 1
Giải đấu diễn ra tại sân golf Vân Trì – một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam
FLC Golf Invitational Tournament 2014  sẽ diễn ra ngày 25/4/2014 tại sân golf Vân Trì – một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, với hệ thống tính điểm system 36 và áp dụng luật đấu R&A. Với 260 golfer tham dự, giải đấu được chia thành 6 bảng với 2 buổi sáng và chiều.
Buổi sáng với 3 bảng A,B, C và bảng Lady với các trình độ khác nhau. Bảng A dành cho golfer với handicap từ 0 – 18, bảng B dành cho handicap từ 19 – 28, bảng C dành cho các golfer với handicap từ 28 trở lên, bảng Lady là bảng dành riêng cho nữa. Buổi chiều được chia thành 2 bảng với handicap từ 0 – 12 và từ 12 trở lên.
Đây là giải đấu được Tập đoàn FLC tổ chức thường niên với mong muốn trở thành một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dành cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước và một giải đấu đáp ứng được cả yếu tố chuyên môn ở trình độ cao và yếu tố giao lưu, liên kết dành cho doanh nhân khi có các phần thi riêng dành cho các trình độ chuyên nghiệp và bán chuyên.
 Dự kiến, "FLC Golf Invitational Tournament 2014 - Golf4Good" năm nay sẽ thu hút gần 260 golf thủ nghiệp dư tham gia thi đấu. Đây cũng là một trong những giải thi đấu golf thường niên có quy mô lớn tại Việt Nam về số lượng vận động viên tham dự cũng như quy mô tổ chức.
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tổng công ty CP Bảo Minh: Hướng tới mục tiêu “Top 3” trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Đoàn chủ toạ BMI điều hành Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.
(PLVN) -  Ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo Minh (BMI) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022. Theo Nghị quyết được Đại hội thông qua, BMI sẽ chi trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt 15%; tổng doanh thu năm 2022 đạt 5.700 tỷ đồng, lợi nhuận kế toán trước thuế 340 tỷ đồng.

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Công an Hải Dương 'quyết' xử lý triệt để các nhóm 'quái xế' lộng hành trên đường phố

Rất nhiều đối tượng đi "bão đêm" bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn TP Hải Dương xuất hiện nhiều nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây sự với người đi đường. "Chiến tích" sau những đêm "đi bão" được các đối tượng đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội để "khiêu khích" các nhóm thanh niên khác.

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021

Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu năm 2021
(PLVN) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tổ chức Viettel’s Stars, sự kiện tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Đây là hoạt động thường niên, được hình thành từ 2008, đến nay đã diễn ra được 12 năm.

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

Prudential tổ chức ngày hội An toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi
(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc Gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và các đối tác địa phương triển khai Dự án “Đến trường An toàn” năm thứ hai tại Hòa Bình và Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022.

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)

Agribank - Tự hào hành trình 34 năm phát triển (26/3/1988 - 26/3/2022)
(PLVN) - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập với nhiệm vụ chính đáp ứng nhu cầu vốn tín dụng và dịch vụ ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế- xã hội khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển

Won Homes – Won Law: Song hành cùng phát triển
(PLVN) - Cùng trực thuộc hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn Won Group, Công ty luật TNHH WonLaw không chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu mà còn là đối tác chiến lược trong từng bước đi pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Won Homes.

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới

T&T bắt tay với doanh nghiệp Lào triển khai nhiều dự án năng lượng dọc biên giới
(PLVN) - Trong khuôn khổ Tọa đàm DN Việt Nam - Lào do Bộ KH&ĐT Việt Nam và Bộ KH&ĐT Lào tổ chức, DN 2 nước đã ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển nhiều Dự án quan trọng, trong đó Tập đoàn T&T của “bầu” Hiển và Tập đoàn Phongsubthavy của Lào đã ký thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án năng lượng dọc biên giới Việt - Lào để sản xuất điện và truyền tải bán điện về Việt Nam…

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam

Bí quyết thành công của Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam
(PLVN) - Mang đến dòng sữa tươi an toàn, thuần khiết và cân bằng dinh dưỡng là mục tiêu được Cô Gái Hà Lan hiện thực hóa trên triết lý “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên” của Tập đoàn FrieslandCampina. Đây cũng là nền tảng để hãng tiếp tục sứ mệnh "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” sau 25 năm phát triển cùng ngành sữa địa phương.