Bắn pháo hoa giữa sông Hàn chào năm mới 2018

Thông tin từ đơn vị tổ chức, chương trình bắn pháo hoa chào năm mới 2018 được thực hiện trên hệ thống xà lan đưa ra giữa Sông Hàn với số lượng hơn 1.000 pháo tầm cao, 337 thùng pháo tầm thấp cùng nhiều hiệu ứng.
Bắn pháo hoa trên sà lan Bắn pháo hoa trên sà lan

Đặc biệt, hệ thống bắn Fireone kết hợp theo điệu nhạc uyển chuyển và sôi động, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc cuối năm hoành tráng dành cho người dân và du khách đến với Đà Nẵng.

Bắn pháo hoa giữa sông Hàn chào năm mới 2018 ảnh 1
Ông Phùng Văn Thuận (giữa) thông tin về chương trình

Chương trình bắn pháo hoa diễn ra vào 21h - 21h14  ngày 31/12, tại bờ đông Sông Hàn (đoạn Cầu Rồng). 

Bên cạnh đó, các hoạt động nghệ thuật diễn ra vào lúc 20h - 24h cùng ngày, với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như: Diva Hồng Nhung, Hoàng Thùy Linh, Kyo York, Minh Vương, Gia Kiệt (quán quân Ai sẽ là sao nhí 2017) …;  Nghi thức thả bong bóng cầu chúc năm mới hạnh phúc, bình an và thành đạt diễn ra vào thời khắc giao thừa đón năm mới.

Chương trình do Công ty Cổ phần Bảo Nguyên Food and Event phối hợp với Công ty cổ phần địa ốc First Real tổ chức, theo chủ trương xã hội hóa của TP. Đà Nẵng.

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.