Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival

(PLO) - Bộ ba DJ huyền thoại đến từ Anh sẽ một lần nữa có mặt tại Việt Nam trong đêm nhạc NEX Music Festival hứa hẹn hoành tráng tại Khu đô thị EcoPark vào ngày 5/5 tới.
Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival

Với sân khấu được thiết kế hiện đại và công phu, đêm nhạc sẽ là một Music Festival mang đẳng cấp quốc tế. bởi sự tham gia của ban nhạc huyền thoại Above & Beyond, Vicetone, Party Favor, Paris & Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Nim & Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning.

Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á được nhóm nhạc huyền thoại Above & Beyond lựa chọn để trình diễn trong tháng 5 này. Sự kiện âm nhạc EDM do Công ty TNHH ZEIT Media, VNPT VinaPhone tổ chức.Đây là lần thứ 2 bộ ba biểu diễn tại Việt Nam nhưng là lần đầu trình diễn tại Hà Nội.

Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival ảnh 1
Với sân khấu được thiết kế hiện đại và công phu bậc nhất, đêm nhạc hứu hẹn sẽ là một Music Festival mang đẳng cấp quốc tế. 

Above & Beyond gồm 3 thành viên: Jono Grant, Tony McGuinness và Paavo Siljamäk. Âm nhạc của Above & Beyond luôn lôi cuốn khán giả bằng sự khác biệt, có chiều sâu và đầy triết lý. Bộ ba từng xếp hạng 4 trong danh sách Top 100 DJ vào năm 2008 và 2009.

Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival ảnh 2
Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival

Âm nhạc của Above & Beyond vượt xa những giá trị giải trí thông thường. Triết lý âm nhạc của bộ 3 là muốn dùng âm nhạc của mình để mang tới những điều tốt đẹp hơn cho thế giới, nhắc nhở con người về những giá trị cốt lõi của cuộc sống và cũng là nguồn cảm hứng, động lực bất tận cho người nghe. Phần beat uplifting, du dương kết hợp với vocal da diết chính là chìa khoá đưa âm nhạc của Above & Beyond tới trái tim người hâm mộ.

Trong NEX Music Festival, Above & Beyond hứa hẹn sẽ mang đến cho khán gỉả qua một chuyến bay âm nhạc đầy cảm xúc, lúc thăng hoa khi sâu lắng. Fan Việt cũng sẽ được tận hưởng sự hoà quyện giữa những track nhạc cũ gắn liền với tên tuổi của nhóm cũng những bản nhạc mới trong suốt set nhạc dài 2 tiếng của Above & Beyond.

Ngoài các nghệ sĩ quốc tế, NEX Music Festival còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam. "Không chỉ cá nhân Minh Trí mà rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng dồn bao tâm huyết khi được tham gia một show lớn như thế này. Ai cũng muốn mang những phần trình diễn tốt nhất cho khán giả. Tất nhiên bởi đặc thù công việc, DJ có tính cá nhân rất cao. Do đó, tất cả đều muốn mình nổi bật hơn những người khác. Trong quá trình chuẩn bị, dàn nghệ sĩ Việt Nam cũng khá căng thẳng khi phải tìm cách thể hiện những thứ đặc sắc. Tuy nhiên, giá trị đích thực của âm nhạc là mang lại niềm Jvui cho người khác và đó mới là thứ nên đặt lên hàng đầu." - DJ Minh Trí chia sẻ.

Ban nhạc huyền thoại Above & Beyond sẽ có mặt tại NEX Music Festival ảnh 3
 DJ Minh Trí cùng các nghệ sĩ Việt sẽ có màn biểu diễn đặc sắc.
Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu

Khắc Việt cực “gắt” chỉnh đốn con gái rượu
(PLVN) - Một mình xoay sở với 2 bé sinh đôi, không chỉ gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh cho hai bé, Khắc Việt còn chật vật, không có một phút nào dành riêng cho bản thân, khi bé lớn ngủ thì bé nhỏ lại thức và ngược lại.

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"

Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ"
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 1010 năm ngày mất của Thái sư Lưu Cơ (1013-2023), ngày 15/5, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội và Hội đồng Lưu tộc Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ.”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”

Thu Minh hết mình với “The Comeback”
(PLVN) - Đêm nhạc “The Comeback” của Thu Minh đã chính thức diễn ra tại TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.