Bạn gái Cường Đô la bị Ngô Thanh Vân 'vùi dập' trong phim mới

(PLO) - Trong teaser mới tung ra của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn, Hạ Vi đã bị tát, vùi dập không thương tiếc. Bạn gái của Cường Đô la đảm nhiệm vai nữ chính Tấm. 
Bạn gái Cường Đô la bị Ngô Thanh Vân 'vùi dập' trong phim mới

Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn vừa tung teaser hoành tráng. Tuy chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng bộ phim đã nhận được nhiều chú ý từ khán giả bởi những cảnh quay đẹp ở các thắng cảnh của Việt Nam, đặc biệt là nét diễn xuất của dì ghẻ (Ngô Thanh Vân đóng) và Cám (Ninh Dương Lan Ngọc) trong vai phản diện. Lần đầu tiên đóng vai phản diện, Ninh Dương Lan Ngọc nhập vai khá tốt, sự chanh chua của cô thể hiện qua từng câu nói trong teaser.

Tuy nhiên nhân vật đáng chú ý nhất là dì ghẻ khi chỉ xuất hiện ngắn ngủi vào cuối teaser nhưng đã hé lộ tính cách của nhân vật: lạnh lùng, độc ác. Khán giả khen ngợi diễn xuất của “đả nữ” nay đã chuyển thành “ác nữ”.

Với kinh phí đầu tư hơn 20 tỉ đồng, bộ phim được Ngô Thanh Vân chăm chút kĩ về hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, kỹ xảo và đặc biệt là phần phục trang và đạo cụ của bộ phim. 

T.H
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'
(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.