'Ô nhiễm trắng' ven bờ biển Nam Định

'Ô nhiễm trắng' ven bờ biển Nam Định
(PLVN) -Với đường bờ biển dài 72km, Nam Định hội tụ đủ vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên để phát triển kinh tế biển cũng như du lịch sinh thái. Thế nhưng hiện nay, ven bờ biển bị “tấn công” ồ ạt bởi rác thải nhựa và túi nilon...

'Cô gái thành thị lạnh lùng' bất chấp tạo hóa

Khu trung tâm Hòa Bình (Đà Lạt) để đánh giá đúng các giá trị đặc trưng nhiều mặt
(PLVN) - Cuộc đời làm báo cho tôi vô số hạnh phúc, nhưng có lẽ được đi đến các vùng, miền của đất nước làm tôi hạnh phúc nhất. Tôi tự hào về đất nước tôi rằng, hiếm có nơi nào trên thế giới, tạo hóa, thiên nhiên ưu đãi đến thế. Tôi đã từng đến Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt... những nơi tạo hóa sinh ra các địa danh ấy để giàu, để đẹp.

Đau lòng 8 nam sinh chết đuối ở Hòa Bình

Hiện trường vụ tai nạn đuối nước. Ảnh VnExpress
(PLVN) - Khoảng 15h ngày 21/3, sau khi đá bóng tại bãi cát bên sông Đà, 10 học sinh Trường Tiểu học và THCS Hữu Nghị ra bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình tắm. Bất ngờ, các em sa vào hố nước sâu và chới với. Hai nam sinh bơi được lên bờ, 8 em tử vong. 

Vinhomes ra mắt “Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park

Vinhomes ra mắt “Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park
(PLO) - Ngày 17/10/2018, dự án VinCity đầu tiên - “Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park chính thức ra mắt. Với ý tưởng độc đáo và táo bạo, mang “biển hồ vào lòng thành phố” - VinCity Ocean Park là dự án duy nhất tại Việt Nam sở hữu biển hồ nước mặn lên tới 6,1ha, trong tổng không gian công viên, cây xanh và mặt nước lên đến 117ha.

Quê hương tôi cũng có một bến sông êm đềm

Quê hương tôi cũng có một bến sông êm đềm
(PLO) - Ở mỗi miền quê, con người sinh ra đều mang trong mình những hình ảnh, những kỷ niệm riêng về nơi chôn nhau cắt rốn. Với tôi, quê hương mãi có hình ảnh đẹp và êm đềm của bến sông quê trong chuỗi kỷ niệm tuổi thơ đầy ắp.