Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
Đây là loại trăn bạch tạng hiếm gặp trong tự nhiên.
Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một con trăn bạch tạng khổng lồ nằm ngay lối lên đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Con trăn này dài khoảng 3m, nặng trên chục ký và là loại trăn bạch tạng hiếm thấy trong tự nhiên. Dù rất nhiều người tò mò kéo đến quan sát nhưng con trăn này vẫn nằm im, không có dấu hiệu tấn công một ai.

Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình ảnh 1

Ông Đinh Văn Minh - Thủ nhang đền Mẫu chúa Thượng ngàn cho biết: 'Tôi năm nay hơn 70 tuổi nhưng chưa bao giờ thấy bạch xà. Nó thuộc về tự nhiên thì cứ để thuận tự nhiên, ai đến xem thì xem, nó xuất hiện rồi cũng sẽ tự về với thiên nhiên. Bạch xà xuất hiện ở đền nên cũng không ai dám bắt về nuôi hay bán cả'.

Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình ảnh 2

Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình ảnh 3

Bạch xà khổng lồ, toàn thân trắng muốt bất ngờ xuất hiện ở đền Mẫu, Ninh Bình ảnh 4

Nguyễn Thủy/vtc.vn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 17/5
(PLVN) - Nhiều tỉnh miền Bắc phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C. Nam Trung Bộ trở vào mưa rào và dông rải rác; riêng chiều tối và tối cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Cứu 4 mẹ con mắc kẹt giữa đám cháy trong đêm

CSGT Công an huyện Thanh Miện tại hiện trường.
(PLVN) - Đêm 14/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho SEA Game 31, tổ công tác đội CSGT Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) kịp thời phát hiện và giải cứu thành công 4 mẹ con bị mắc kẹt trong đám cháy ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện.

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh

Đêm nay không khí lạnh lan rộng miền Bắc, từ mai mưa giảm nhanh
(PLVN) - Chiều tối và đêm nay, Tây Bắc Bộ mưa dông, có nơi mưa rất to; ông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Ngày mai mưa giảm nhanh ở Bắc Bộ. Từ nay đến ngày 16/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi có nơi chuyển lạnh. 

Rác thải "bủa vây" làng thu gom và xử lý phế thải huyện Ứng Hòa (Hà Nội)

Rác thải "tràn" cả xuống đường đi.
(PLVN) -  Tái chế chất phế thải là một trong những giải pháp góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, tại Thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hoạt động thu gom và xử lý phế thải của các hộ dân đang để lại tác động tiêu cực, khi mà hàng nghìn tấn rác thải nhựa “bủa vây”, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và ô nhiễm môi trường.