Từ khóa: #Bắc Sơn

Hoa ban khoe sắc giữa lòng Hà Nội

Hoa ban khoe sắc giữa lòng Hà Nội
(PLVN) - Tiết trời xuân tháng 2, trên nhiều tuyến đường Hoàng Diệu, Bắc Sơn... những hàng hoa ban đã khoe một khoảng sắc tím, tạo nên một không gian Tây Bắc giữa lòng Hà Nội.

Lạng Sơn dồn sức thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu cùng lãnh đạo huyện Chi Lăng kiểm tra mô hình trồng na.
(PLVN) - Thời gian cuối năm, lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn liên tục có các chuyến kiểm tra việc thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia. Tại các huyện, không khí xây dựng, đẩy nhanh các dự án thuộc các chương trình trên diễn ra khẩn trương nhằm sớm giải ngân nguồn vốn, đưa các dự án về đích đúng tiến độ.

Từ một vụ tranh chấp đất mồ mả ở Hưng Yên: Bài học trong quản lý đất nghĩa trang

Từ một vụ tranh chấp đất mồ mả ở Hưng Yên: Bài học trong quản lý đất nghĩa trang
(PLVN) - Báo PLVN nhận được đơn kêu cứu của bà Hoàng Thị Cường (thôn An Khải, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) về việc mộ phần của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ảnh đang xây dựng thì bị đập phá khuôn viên, tường bao. Bà cũng đã báo cáo chính quyền, nhưng sự việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm và đã hơn 2 năm kể từ khi xây dựng, ngôi mộ vẫn chưa được xây xong.

Hải Phòng giải ngân hơn 31 tỷ đồng giúp người nghèo mua nhà

Hải Phòng giải ngân hơn 31 tỷ đồng giúp người nghèo mua nhà
(PLVN) - Tín dụng nhà ở xã hội đã và đang mang lại hy vọng cho nhiều gia đình nghèo. Tại Hải Phòng, 104 hộ gia đình được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội, với tổng số tiền lên tới trên 31,5 tỷ đồng theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ đã mua được nhà hoặc xây mới, sửa chữa nhà ở, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Nghi vấn bị cháu họ tự ý lấy sổ đỏ đem thế chấp vay ngân hàng

Vợ chồng ông Hoàng Quốc Tuấn mang đơn kêu cứu và hồ sơ đến trình bày tại Báo PLVN
(PLVN) - Người cậu ruột bị triệu tập ra tòa với tư cách người có tài sản thế chấp liên quan đến khoản nợ cả gốc lẫn lãi trên 3 tỷ đồng do người cháu vay. Theo “khổ chủ” trình bày, ông bị người cháu tự ý lấy sổ đỏ, giả mạo chữ ký của vợ chồng ông để vay số tiền lớn của ngân hàng mà ông không hề biết, không đồng ý. 

Cháu chém chú trọng thương do tranh chấp đất rừng

Triệu Văn Tiên tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Lạng Sơn)
(PLVN) - Cơ quan CSĐT - Công an huyện Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) vừa ra quyết định khởi khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Triệu Văn Tiên (SN 1977, trú tại thôn Bản Luông, xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn) để điều tra về hành vi “Giết người”.