Bác sĩ tự sát sau khi chém nhiều đồng nghiệp

Sau khi chém 3 đồng nghiệp bị thương nặng, một bác sĩ ở Bệnh viện huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã dùng chính con dao gây án để tự sát vào lúc 6 giờ 40 phút sáng nay 9-7.

Sau khi chém 3 đồng nghiệp bị thương nặng, một bác sĩ ở Bệnh viện huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã dùng chính con dao gây án để tự sát vào lúc 6 giờ 40 phút sáng nay 9-7.
Công an thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết trong lúc cả bệnh viện đang họp giao ban, bác sĩ Trần Duy Thanh (SN 1974) nảy sinh mâu thuẫn với nữ hộ sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh (SN 1976). Một lúc sau, Thanh lấy dao chém chị Hạnh gục tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, Thanh tiếp tục dùng con dao này chém bác sĩ Sửu - Phó khoa ngoại - bị thương ở tay trái và một số vết thương trên người. Như “con thú say mồi”, Thanh tấn công luôn bác sĩ Lô Văn Cung (SN 1964), bác sĩ Cung bị chém một nhát từ cằm xuống cổ. Sau khi chém 3 đồng nghiệp, Thanh đã dùng chính con dao gây án để tự sát và chết tại chỗ.
(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)
Hiện chị Hạnh đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi sự việc xảy ra, công an thị trấn Tân Kỳ có mặt và bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường điều tra nguyên nhân. Một cán bộ công an thị trấn cho biết bác sĩ Thanh đã chết trong tình trạng tay ôm chặt con dao gây án. Trao đổi với Dân trí, công an thị trấn Tân Kỳ cho biết thêm: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mối mâu thuẫn giữa bác sĩ Thanh và nữ hộ sinh Hạnh trong thời gian tương đối dài. Chị Hạnh có chồng bán thẻ điện thoại, Thanh thường mua thẻ của chị Hạnh và có nợ tiền. Mối mâu thuẫn phát sinh từ chuyện tiền bạc”. Vụ việc đang được công an huyện Tân Kỳ và công an thị trấn này tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Nguyễn Duy
Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.