Tin báo giấy 2/11

Bắc cóc em họ lấy tiền trả nợ cho bạn trai

Không chỉ trộm tiền nhà cho bạn trai chơi bời, một cô gái người Ấn Độ còn bắt cóc cả đứa em họ 6 tuổi để đòi tiền chuộc từ chính những người thân của mình, để giúp bạn trai trả nợ.

Không chỉ trộm tiền nhà cho bạn trai chơi bời, một cô gái người Ấn Độ còn bắt cóc cả đứa em họ 6 tuổi để đòi tiền chuộc từ chính những người thân của mình, để giúp bạn trai trả nợ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Gia đình Payal Bhalchandani, 20 tuổi có sở hữu một khách sạn khá nổi tiếng ở thành phố Maninagar, bang Gujarat. Ngày 25/10, cảnh sát nhận được đơn trình báo về việc Payal và em họ Aditya đã mất tích khi đi mua thuốc.

“Khi nhận được điện thoại đòi 1 triệu rupi (20.570 USD) tiền chuộc, chúng tôi đã thương lượng với những kẻ bắt cóc. Trong quá trình này, nhóm đối tượng đồng ý giảm số tiền xuống còn một nửa nhưng khăng khăng đòi lấy tiền ngay và ở một địa điểm gần một câu lạc bộ”, ông Himanshu Shukla, thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm cho hay.

Cảnh sát đã bắt giữ 2 đối tượng Dhwanik Shah và Devendra Shukla khi chúng đến nhận tiền và giải thoát cho 2 chị em Payal và Aditya.

Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn sau đó, các đối tượng này thừa nhận đó chỉ là vở kịch do bạn trai Payal là Nishant Shetty dàn dựng để lấy tiền trả các khoản nợ nần về cá độ.

Còn Payal khai nhận đã lấy cắp số vàng trị giá hơn 1.200 rupi trong vòng một năm qua để lấy tiền “cung phụng” bạn trai.

Thanh Tùng (theo Flashnews)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.