Bà sát hại cháu vì… ghen

Ghen tị khi thấy cháu gái 2 tuổi nhận được sự quan tâm từ người thân trong gia đình, một người bà tại Virginia, Mỹ đã ném đứa cháu bé bỏng từ tầng 6 một khu mua sắm xuống đất, khiến bé tử vong.

Ghen tị khi thấy cháu gái 2 tuổi nhận được sự quan tâm từ người thân trong gia đình, một người bà tại Virginia , Mỹ đã ném đứa cháu bé bỏng từ tầng 6 một khu mua sắm xuống đất, khiến bé tử vong.

Carmela dela Rosa và địa điểm xảy ra vụ án mạng. Ảnh The Weeklyvice
Carmela dela Rosa và địa điểm xảy ra vụ án mạng. Ảnh The Weeklyvice

Theo lời thú nhận của Carmela dela Rosa với các thám tử, bà ta đã rất tức giận khi bị người con rể tên James Ogdoc “cướp mất” con gái và việc sát hại đứa cháu nhỏ là cách để bà ta lấy lại mọi thứ từ Ogdoc.

“Tôi nhìn thấy hình bóng của con rể khi nhìn đứa trẻ. Tôi nghĩ về Ogdoc và đã ném đứa bé xuống”, dela Rosa nói trong đoạn băng ghi lại lời thú tội.

Theo lời thú tội được trình lên làm bằng chứng tại phiên tòa xét xử Dela Rosa, 50 tuổi, về cáo buộc giết trẻ em, người phụ nữ này thừa nhận đã ném cháu gái Angelyn Ogdoc, 2 tuổi, từ một cây cầu, dành cho người đi bộ tại một Trung tâm mua sắm, tháng 11/2010.

Dela Rosa khai nhận đã không thích cậu con rể kể từ khi anh này qua lại với con gái bà khi còn là học sinh trung học.

Sự bực dọc của bà ta càng tăng lên khi James Ogdoc làm con gái bà mang bầu dù 2 người vẫn chưa kết hôn.

Đám cưới diễn ra chỉ ít ngày trước khi bé gái Angelyn Ogdoc chào đời tháng 6/2010. “Nó đem con gái của tôi đi quá sớm. Nó không cho con gái tôi có cơ hội để tìm hiểu”, người phụ nữ nói với các thám tử.

Tuy nhiên, dela Rosa thú nhận rằng sự bực tức của bà ta chỉ tăng lên đến tột độ khi thấy bé Angelyn “cướp” đi sự quan tâm của cả gia đình dành cho mình.

“Tất cả mọi người đều yêu con bé”, dela Rosa nói về Angelyn. “Tôi có cảm giác rằng chồng tôi thậm chí còn yêu con bé hơn tôi. Tôi nghĩ rằng chẳng còn ai yêu tôi nữa”, bà nói tiếp.

Trong phiên tòa xét xử vừa được mở ra, dela Rosa đã thú nhận mọi hành vi sai trái của mình trong khi luật sư của bà ta biện hộ rằng thân chủ của mình bị trầm cảm nặng đến mức không phân biệt được đúng sai.

Nếu bị kết tội, dela Rosa có thể sẽ phải lĩnh án chung thân.

Thanh Tùng (theo AP)

Cùng chuyên mục
Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Đọc thêm

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.