Từ khóa: #bà rịa - vũng tàu

Sự việc nhiều năm xin cấp sổ đỏ tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Vũng Tàu làm việc với người có đơn

Ông Đức (người giơ tay) tại khu đất đề nghị được cấp sổ đỏ. (Ảnh: Hiếu Huỳnh)
(PLVN) - Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT)) vừa tổ chức cuộc làm việc nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND TP Vũng Tàu về việc triển khai Văn bản 1021/UBND-VP của UBND tỉnh BR-VT và chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ với nội dung phản ánh của ông Đổng Phước Đức.

Phát triển Bà Rịa - Vũng Tàu thành trung tâm kinh tế biển quốc gia: Cần có cách tiếp cận chiến lược, đặt trong tổng thể

Bãi biển TP Vũng Tàu.
(PLVN) - Với những tiềm năng, lợi thế đặc biệt liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí, hệ thống cảng biển, dịch vụ logistics, du lịch biển và các ngành kinh tế biển khác, Bà Rịa - Vũng Tàu quyết tâm đến 2030 trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia và nằm trong nhóm 5 địa phương phát triển kinh tế biển hàng đầu cả nước.

Cánh cửa mới, con đường mới

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cánh cửa mới, con đường mới đã mở, để quy hoạch đi vào thực tiễn cuộc sống thì cần tổ chức thực thi hiệu quả. Đó là yêu cầu của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà khi dự Hội nghị triển khai Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổ chức mới đây.

Bắt đối tượng có 3 tiền án chuyên trộm cắp xe máy

Đối tượng Đỗ Chí Mỹ. (Ảnh: CA Bà Rịa - Vũng Tàu)
(PLVN) - Từ khoảng đầu tháng 7/2023 đến nay, Mỹ khai nhận đã thực hiện trót lọt 11 vụ trộm cắp xe máy tại TP. Bà Rịa và các địa phương lân cận. Phần lớn các xe trộm cắp được Mỹ đem bán lại cho Nguyễn Khánh Hoài.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hoãn phiên xử vụ cho vay lãi nặng hàng trăm tỷ

Hai bị cáo được đưa tới phiên xử.
(PLVN) - Ngày 26/7, bị cáo Lê Thái Thiện và con trai Lê Thái Phong bị TAND TX Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đưa ra xét xử về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” và “Rửa tiền” theo Điều 201, 324 Bộ luật Hình sự. Ông chủ biệt thự “dát vàng” nổi tiếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu bị cáo buộc cho 9 người vay hơn 324 tỷ đồng lãi suất 109% - 146% một năm, thu lợi gần 100 tỷ và buộc họ gán tài sản.

Trả bãi biển xanh, sạch, văn minh cho cộng đồng

Bãi biển Nha Trang quy định thời gian doanh nghiệp được khai thác kê dù và ghế từ 8h00 - 16h00 mỗi ngày. (Ảnh N.M)
(PLVN) - Nhằm trả lại cho cộng đồng một bãi biển xanh, sạch, văn minh, nhiều địa phương phát triển du lịch biển đã có những biện pháp quyết liệt chấm dứt hiện tượng thu phí tắm biển, giăng dù cho thuê, xả rác, bán hàng rong...

Làm rõ trách nhiệm các đơn vị tham mưu chuyển đổi công năng của dự án khu du lịch nghỉ dưỡng thành khu ở

Hủy chủ trương chuyển đổi khu du lịch thành khu nhà ở của Công ty Cổ phần du lịch Minh Tuấn Sông Ray.( Ảnh minh họa).
(PLVN) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mới có văn bản số 647/UBND-VP về việc thống nhất hủy bỏ chủ trương chấp thuận điều chỉnh tính chất khu du lịch nghỉ dưỡng thành tổ hợp dịch vụ thương mại du lịch và khu ở của “Dự án tổ hợp dịch vụ và khu nhà ở Sông Ray”.  Đồng thời, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao Sở Nội vụ kiểm tra các đơn vị tham mưu cho tỉnh về việc chuyển đổi công năng, tính chất của dự án để có hình thức xử lý.