Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bà nội bé Bảo Tiên gửi tiền nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm bên nhau; em họ Kim Ngân tố Thúy Nga ăn chặn tiền Ngọc Huyền cho Kim Ngân; mẹ con DV Kim Đào hoàn thành việc điều trị COVID-19...

Mẹ chồng cũ gửi tiền nhờ Trương Ngọc Ánh nấu ăn hỗ trợ bệnh viện

Đọc tin tức, xem mạng xã hội thấy các bệnh viện dã chiến, các y bác sỹ, bệnh nhân, tình nguyện viên… vất vả, nhiều hy sinh, diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa cảm phục, vừa xót xa. Nữ diễn viên tổ chức nấu ăn tại nhà, sau đó gửi đến các bệnh viện dã chiến tặng các y bác sĩ gửi đến các bệnh viện dã chiến 3, 6 và 9.

Nữ diễn viên Hương ga nấu mỗi tuần một lần, có khi là 2 lần, lúc có lương thực về và bệnh viện bố trí xe đến nhận.

"Họ ở tuyến đầu chống dịch, giúp các bệnh nhân rất vất vả cực khổ và tôi mong được đóng góp chút tấm lòng nhỏ bé bằng cách nấu những phần cơm thật ngon gửi tới họ", Trương Ngọc Anh bày tỏ trên Dân trí.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 1

Gần đây Trương Ngọc Ánh nhận được sự đóng góp nguyên liệu từ bạn bè, người góp gạo, người góp rau, người góp thịt, hộp đóng gói cơm. Trương Ngọc Ánh và gia đình tự bỏ kinh phí ra làm chứ không nhận đóng góp bằng tiền.

"Tôi chỉ nhận đóng góp của vài người bạn ở nước ngoài và ở xa không có điều kiện đến hỗ trợ. Tôi nhận nấu gửi đi giúp họ", Nữ diễn viên nói và tiết lộ: "Bà nội của bé Bảo Tiên ở Mỹ cũng gửi tiền để ủng hộ nhờ nấu gửi cho các bệnh viện".

Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm bên nhau

Mới đây, Lương Minh Trang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cập nhật trạng thái quan hệ độc thân. Cô đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cưới kèm dòng trạng thái dài thông báo về việc cô và Vinh Râu đã chia tay sau gần 4 năm tiến tới hôn nhân.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 2

Lương Minh Trang còn gửi lời nhắn tới chồng cũ Vinh Râu. Cô mong rằng anh sẽ luôn hết mình với công việc và sớm tìm thấy một người hợp với anh hơn.

Lương Minh Trang viết trên trang cá nhân: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng..."

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 3

Sau dòng trạng thái của Minh Trang, Vinh Râu cũng đăng tải trên trang cá nhân: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. RESPECT (tôn trọng) những kỷ niệm!"

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 4

Lương Minh Trang và Vinh Râu đã có 6 năm cùng sát cánh bên nhau. Cả hai chính thức về chung một nhà từ cuối năm 2017.

Em họ Kim Ngân tố Thúy Nga "ăn chặn" tiền Ngọc Huyền cho Kim Ngân

Mới đây, em họ Kim Ngân xuất hiện trên kênh Tiến Dũng Media và có những chia sẻ về danh hài Thúy Nga. Người này cho rằng Thúy Nga đã "làm nhiều chuyện kỳ cục" với Kim Ngân mà ít ai biết. Anh này kể về câu chuyện nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đã gửi tặng cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho nữ ca sĩ cầm 100 đô, còn lại cô tự giữ lấy.

Trước tình huống người hâm mộ đặt vấn đề Thúy Nga không muốn đưa nhiều tiền cho Kim Ngân cầm vì sợ mất hoặc tiền đều được giữ lại trong quỹ hỗ trợ Kim Ngân mà Thuý Nga có nhắc đến, em họ phản ứng không hài lòng.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 5

Em họ Kim Ngân cho biết nghệ sĩ Ngọc Huyền tặng tiền nhưng Thúy Nga không đưa toàn bộ cho Kim Ngân.

Anh lập luận: “Nếu tôi là Thúy Nga, ngay lúc đó có mặt chị Ngọc Huyền, tôi sẽ đưa hết 500 đô cho chị Kim Ngân chứ không giữ lại đồng nào. Biết đâu lúc đó Kim Ngân đang thử lòng xem Thúy Nga thế nào. Trước sau gì số tiền đó vẫn là của chị Kim Ngân, nên nếu lúc ấy chị Kim Ngân cần thì cứ đưa hết cho chị ấy, lại còn giữ lại 400 đô để đưa vào quỹ 10 ngàn đô kia làm gì.

Theo em họ Kim Ngân nếu Thúy Nga không dám đưa Kim Ngân do sợ mất vì cầm nhiều thì đã không dẫn cô đi mua vàng để đeo. Anh này nhắc về quỹ Thúy Nga mở cho Kim Ngân: “Hôm nọ tôi có nghe Thúy Nga nói sẽ trả lại hết 10 ngàn đô các mạnh thường quân hỗ trợ cho chị Kim Ngân, tôi không biết chị Ngọc Huyền đã nhận được lại số tiền của mình chưa.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 6

Về phần Thúy Nga, gần đây cô đã không còn chia sẻ về sự việc của ca sĩ Kim Ngân nhiều nữa. Thúy Nga chọn gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho cá nhân nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Mẹ con DV Kim Đào hoàn thành việc điều trị COVID-19

Chiều 28/7, diễn viên Kim Đào đăng tải hình ảnh mới của cô và con trai trong khu cách ly. Cô tiết lộ đã nhận được giấy xuất viện, điều trị xong COVID-19. Hơn 2 tuần vừa qua, Kim Đào và con trai đã rất tích cực trong công tác cách ly, làm theo hướng dẫn của các y bác sĩ.

Kim Đào cảm thấy rất hạnh phúc. Cô đang tìm những chuyến xe chở khách đã cách ly về nhà. Con trai nữ diễn viên cũng vui mừng, giúp mẹ đẩy vali.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 7

Nữ diễn viên Kim Đào cập nhật tình hình hai mẹ con trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Mừng lắm mọi người ơi, mong là về đến nhà trước khi giới nghiêm", Kim Đào chia sẻ. Sau khi trở về, cô và con trai tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày và theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Hay tin Kim Đào cùng con trai khỏi bệnh, nhiều khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng. Cư dân mạng nhắn nhủ cô chú ý sức khỏe, ăn uống đầy đủ trong thời gian tới. Đặc biệt, các fan cũng bày tỏ sự quan tâm đến con trai cô.

Bà nội bé Bảo Tiên nhờ Trương Ngọc Ánh nấu cơm hỗ trợ bệnh viện; Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn ảnh 8

Con trai diễn viên hài luôn giữ tinh thần lạc quan suốt quá trình chống chọi COVID-19. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuệ Minh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bảo tồn điệu hát niên đại 600 năm

Nghệ nhân dân tộc Thái hướng dẫn về kỹ năng đánh đàn tính.
(PLVN) - Di sản Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam đã được UNESCO vinh danh nhưng không gian diễn xướng cho loại hình nghệ thuật này đang bị co hẹp. Lớp trẻ thì không quá mặn mà với nghệ thuật truyền thống của cha ông nên việc bảo tồn và phát triển gặp nhiều khó khăn.

Hành trình về nguồn ATK Định Hóa – Thủ đô gió ngàn

Một góc Khu di tích ATK Định Hóa
(PLVN) -  Khu di tích lịch sử An Toàn Khu (ATK) Định Hóa đang dần trở thành điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch của Thái Nguyên. Nơi đây là một quần thể di tích quan trọng bậc nhất của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ XX.

Văn hóa gia đình - động lực góp phần chống dịch

Những gian hàng 0 đồng thực sự là nơi lan tỏa sự tử tế trong xã hội. ( ảnh minh họa)
(PLVN) - “Mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi gia đình, tổ dân phố là một pháo đài chống dịch” hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, không ít gia đình ở Hà Nội đã và đang có nhiều thành viên trở thành “chiến sĩ” trên mặt trận phòng chống dịch.