Ba người bị xử phạt vì trốn trạm kiểm soát Covid-19 ở Quảng Ninh

(PLVN) - Ba người từ Bắc Ninh muốn đến địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã nhờ người có hộ khẩu Quảng Ninh để lái xe ô tô qua trạm chốt Covid-19. Sau đó ba người này đi bộ trốn trạm kiểm soát bị lực lượng chức năng phát hiện.
Những người trốn trạm kiểm soát Covid 19 được đưa về cơ quan Công an lập biên bản Những người trốn trạm kiểm soát Covid 19 được đưa về cơ quan Công an lập biên bản

Được biết, vào lúc 17 giờ 20 ngày 11/4, ba người gồm C.B.Q. (35 tuổi), N.T.L (34 tuổi) và con trai của anh Q (11 tuổi) đi ô tô từ Bắc Ninh đến Quảng Ninh.

Đến trạm kiểm soát Covid-19 tại cầu Vàng Chua, QL18 thuộc địa phận thị xã Đông Triều, Quảng Ninh anh Q. đã gọi điện cho vợ có hộ khẩu tại xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều đến để lái xe qua trạm. Còn ba người xuống đi bộ qua trạm.

Bị phát hiện và đưa về cơ quan Công an, những người này đã thừa nhận trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để vào Quảng Ninh. Công an Thị xã Đông Triều sau đó đã xử phạt hành chính và yêu cầu 3 người  phải quay lại nơi cư trú.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.