Ba nam sinh chết đuối trong một ngày

(PLO) - Trong một ngày, hai em nhỏ xuống sông tắm bị đuối nước, một em trai nhảy xuống giếng làng tắm thì bị chuột rút và tử vong.
Ba nam sinh chết đuối trong một ngày

Ông Bùi Trọng Long, Chủ tịch UBND xã Mã Thành, Yên Thành (Nghệ An) cho biết, hai anh em họ là Bạch Tuấn Long (10 tuổi) và em Bạch Tuấn Châu (7 tuổi) mới bị chết đuối khi đi tắm tại đập Khe Bai (xã Mã Thành). 

Ba nam sinh chết đuối trong một ngày ảnh 1
Nơi em Tài nhảy xuống tắm bị chuột rút tử vong

Trước đó, sáng 19/6, Long và Châu đi chăn bò đã rủ nhau xuống đập Khe Bai để tắm, bị rơi vào vùng nước sâu hơn 3m nên bị đuối nước. 

Chiều cùng ngày, em Nguyễn Viết Tài (17 tuổi, trú tại xóm 2B, xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) sau khi đá bóng cùng các bạn xuống giếng làng tắm. Tuy nhiên, trong quá trình tắm, Tài bị chuột rút rồi chìm xuống dưới. Dù được người dân gần đó vớt lên nhưng em Tài đã ngạt nước và tử vong. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội
(PLVN) -  Các "Vùng xanh an toàn" tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) không chỉ giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, mà còn huy động sức mạnh cộng đồng dân cư, giảm tải cho chính quyền cũng như các lực lượng tuyến đầu...

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C; Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi...

Kết nối tình người trong mùa dịch bằng mạng xã hội

Thực phẩm được gửi đến một khu cách ly tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  Bên cạnh những tác động tiêu cực không đáng có, mạng xã hội đã phát huy được tối đa ưu thế, giúp người và người kết nối với nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch, khiến công tác cứu hộ người nghèo, người khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tự ý phá gành đá đắp kè chắn sóng làm nơi neo đậu thúng

Người dân thôn An Cường thuê máy đào đắp kè chắn sóng.
(PLVN) - Để có chỗ neo đậu thúng không bị sóng biển đánh hư hại, người dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã thuê xe cơ giới đào, đắp hàng chục mét ở gành đá (hay còn gọi là gành đá nhảy) làm hư hại rặng san hô biển và ảnh hưởng môi trường biển nơi đây.