Từ khóa: #ba lan

Cựu Tổng thống Nga Medvedev cảnh báo Ba Lan

Cựu Tổng thống Nga Medvedev.
(PLVN) - Ông Dmitry Medvedev – cựu Tổng thống Nga, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo an Nga, cảnh báo hành động của Ba Lan có thể dẫn đến đối đầu trực tiếp với Nga và Belarus và phát động Chiến tranh thế giới thứ ba.

Thủ tướng Ba Lan nêu tin buồn với Ukraine

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki ngày 18/7 nói rằng Ba Lan không có kế hoạch mở cửa thị trường cho ngũ cốc của Ukraine sau khi thỏa thuận ngũ cốc ở Biển Đen bị đình chỉ.

Thủ tướng Ba Lan nêu tin xấu với Ukraine

Máy bay F-16 tham gia tập trận ở Ba Lan năm 2022.
(PLVN) - Ba Lan không có đủ máy bay phản lực F-16 hoặc hệ thống phòng không Patriot để gửi tới Ukraine, đài RT dẫn lời Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki nói với các phóng viên hôm 1/6.

Ngôi làng chỉ có một con đường đẹp như tranh ở Ba Lan

Ngôi làng chỉ có một con đường đẹp như tranh ở Ba Lan

(PLVN) - Ngôi làng Suloszowa tồn tại nhiều năm nay, nhưng gần đây mới bắt đầu thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên khắp thế giới, sau khi những bức ảnh và video ghi lại toàn cảnh ngôi làng nhỏ này xuất hiện trên mạng xã hội.

Hungary tạm cấm nhập khẩu ngũ cốc từ Ukraine

Bộ trưởng Nông nghiệp Hungary Istvan Nagy.
(PLVN) - Bộ trưởng Nông nghiệp Hungary Istvan Nagy trong một tuyên bố bằng văn bản được phát đi vào cuối ngày 15/4 cho biết chính phủ Hungary đã quyết định áp đặt lệnh cấm tạm thời đối với việc nhập khẩu ngũ cốc từ Ukraine.