Từ khóa: #Ba Đình

Không tổ chức tour đưa đón khách đến khu vực phố cà phê đường tàu

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLVN) -Ngày 4/4, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, cơ quan này yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, vận chuyển khách du lịch trên địa bàn thành phố không tổ chức các tour đưa đón khách đến khu vực đường sắt để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách khi tham quan, du lịch tại Hà Nội.

Triển khai mô hình 'Khu liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy'

Diễn tập thực hiện mô hình “Khu dân cư an toàn phòng cháy chữa cháy”
(PLVN) - Ngày 7/5, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cùng UBND phường Điện Biên tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm “Khu liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” tại ngõ 28 Ông Ích Khiêm, phường Điện Biên. Đây là mô hình đầu tiên được Công an thành phố Hà Nội triển khai trong khu vực nội thành.

Hà Nội: Cần sớm làm rõ những nghi vấn tiêu cực trong việc dừng cấp sổ đỏ tại 63 Hàng Than

Cụ bà Vũ Thị Tỵ mòn mỏi chờ được giải quyết nguyện vọng hợp pháp của gia đình.
(PLVN) - Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình ông Nguyễn Công Toàn tại 63 Hàng Than đã đủ điều kiện theo quy định của pháp luật nhưng đã bị dừng thụ lý hồ sơ. Điều đáng nói,  Phòng TN&MT quận Ba Đình đã ra văn bản chỉ đạo tạm dừng tiếp nhận, thụ lý hồ sơ với các lý do không đúng quy định còn cán bộ địa chính phường Nguyễn Trung Trực bị tố ra giá để dàn xếp giải quyết tranh chấp với những người có đơn tố cáo không căn cứ.

Khuất tất liên quan đến vụ cấp sổ đỏ nhà số 63 Hàng Than, Hà Nội

Ông Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình (ảnh Internet)
(PLVN) - Theo nội dung đoạn ghi âm cuộc hội thoại được người dân ghi lại, ông Cường cho biết "đội nhóm" của ông sẽ đứng ra dàn xếp với những người có đơn khiếu nại việc cấp sổ đỏ cho bất động sản 63 Hàng Than để gia đình ông Nguyễn Công Toàn được nhanh chóng cấp sổ với cái giá 10 tỷ khi xong việc.  

Hà Nội: Dấu hiệu "bom" đơn thư để cản trở việc cấp sổ đỏ nhà 63 Hàng Than

Cụ bà Vũ Thị Tỵ mòn mỏi chờ được giải quyết nguyện vọng hợp pháp của gia đình.
(PLVN) - Ngôi nhà 63 Hàng Than đã được gia đình ông Nguyễn Công Toàn sử dụng gần 70 năm và có giấy tờ sở hữu tài sản hợp pháp, nhưng khi gia đình ông Toàn đề nghị cấp sổ đỏ thì bất ngờ có đơn thư yêu cầu không cấp sổ đỏ cho gia đình ông. Đằng sau sự việc này có dấu hiệu của "bàn tay bẩn" liên quan đến một nhóm người đã đề xuất gia đình phải bỏ ra hàng tỷ đồng để họ "xử lý đơn thư".