Bà Cốc Khai Lai bị ung thư xương?

Phu nhân của cựu Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương và chỉ còn sống được một thời gian ngắn nữa, tờ The Standard của Hồng Kong hôm qua (19/4) dẫn một nguồn tin từ Bắc Kinh cho hay.

Phu nhân của cựu Bí thư thành ủy Trùng Khánh Bạc Hy Lai đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư xương và chỉ còn sống được một thời gian ngắn nữa, tờ The Standard của Hồng Kong hôm qua (19/4) dẫn một nguồn tin từ Bắc Kinh cho hay.

Bà Cốc Khai Lai. Ảnh: The Standard
Bà Cốc Khai Lai. Ảnh: The Standard

Theo nguồn tin của The Standard, chính việc được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đã khiến cho bà Cốc Khai Lai – người đang bị điều tra về cáo buộc giết chết doanh nhân người Anh Neil Heywood - đột ngột thay đổi tính cách.

Nguồn tin này cho rằng, bà Cốc thậm chí đã bị cho là sống buông thả và có nhiều mối quan hệ tình ái bất chính kể từ khi mắc bệnh. “Bà ấy không còn sống được bao lâu nữa, có thể là một hoặc 2 năm” – nguồn tin nói.

Một số tờ báo của Anh còn nói rằng bà Cốc và doanh nhân Heywood đã qua lại với nhau trong một thời gian dài và từng bị bắt gặp ở căn hộ cạnh bờ biển miền Nam nước Anh nhưng bà Cốc đã bị người tình bỏ rơi vì lý do nào đó. Thông tin này đã dấy lên nghi vấn về việc liệu Bắc Kinh có tiến hành các thủ tục pháp lý kể cả khi tìm thấy các bằng chứng buộc tội giết người đối với bà Cốc hay không.

Trong khi đó, giới chức Mỹ cũng đã lên tiếng bác bỏ những suy đoán rằng cậu nhà họ Bạc - Bạc Qua Qua – đã xin tị nạn ở Mỹ. “Theo như những gì chúng tôi biết, các báo cáo này không hề đúng, Bạc Qua Qua hiện vẫn đang ở trường học Đại học Harvard” - Mark Toner – một người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay.

Trước đó, tờ Wall Street Journal ngày 16/4 đưa tin Bạc Qua Qua đã rời căn hộ của mình ở Cambridge, Massachusetts dưới sự hộ tống của các vệ sỹ riêng.

Tuệ Minh (theo The Standard, Bloomberg)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.