Audi RS5: Đối thủ của BMW M3

Mặc dù dự định ra mắt công chúng tại triển lãm ôtô Geneva vào tháng 3 tới, nhưng những hình ảnh về mẫu Audi RS5 đã

Mặc dù dự định ra mắt công chúng tại triển lãm ôtô Geneva vào tháng 3 tới, nhưng những hình ảnh về mẫu Audi RS5 đã bị rò rỉ.

Nhìn bề ngoài, thiết kế của Audi RS5 vẫn có nhiều nét giống so với mẫu Quattro coupe nguyên bản. Tuy nhiên, một số chi tiết được cải tiến lại giúp tổng thể xe bắt mắt hơn như cản trước mới với những hốc hút gió rộng hơn ở các góc và lưới tản nhiệt hình tổ ong không có thanh ngang. Cản sau cũng được thiết kế lại khi có thêm cánh gió và bộ ống xả kép. Bên cạnh đó, Audi còn cung cấp 4 lựa chọn về bánh xe.

Về nội thất, Audi RS5 dường như không có nhiều thay đổi so với bản S5 Coupe ngoại trừ việc cung cấp 3 tùy chọn ghế ngồi.

Audi RS5: Đối thủ của BMW M3 ảnh 2

Thông tin về động cơ và tính năng vận hành không được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng RS5 sẽ sở hữu hộp số bán tự động S-tronic 7 cấp và động cơ tăng áp V8.

Khi chính thức có mặt trên thị trường sau triển lãm Geneva, Audi RS5 sẽ là đối thủ cạnh tranh với BMW M3.

(Nguồn: Autoevolution)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.