Audi Q5 Quattro băng rừng

Audi vừa công bố một video quảng cáo mới cho chiếc Audi Q5 Quattro. Video đã mượn hình ảnh các vận động viên

Audi vừa công bố một video quảng cáo mới cho chiếc Audi Q5 Quattro. Video đã mượn hình ảnh các vận động viên của môn xe đạp địa hình để nói về khả năng của chiếc SUV Q5. Rõ ràng, Q5 có thể "băng rừng", vượt qua các địa hình gồ ghề, qua các con đường mòn chẳng khác nào những chiếc xe đạp leo núi.

Với việc được trang bị hệ dẫn động Quattro, Audi Q5 đã trở thành chiếc xe phù hợp với tất cả các địa hình bao gồm cả dốc đứng nhờ vào hệ thống hỗ trợ xuống dốc và leo dốc, khả năng bám góc nghiêng lên đến 31 độ. Khoảng sáng gầm xe 20cm cũng cho phép chiếc xe có thể vượt qua vũng nước sâu đến 50cm.

Audi Q5 sử dụng động cơ 2.0 TFSI và hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép S Tronic. Tốc độ tối đa mà chiếc xe này có thể đạt được là 222 km/giờ và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong vòng 7,2 giây.

[video(21961)]

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.