Từ khóa: #ẩu đả

Vụ truy đuổi dẫn đến tai nạn chết người ở Bình Định: Tòa trả hồ sơ, yêu cầu giám định thương tích của bị hại thứ 2

Các bị cáo tại phiên tòa.
(PLVN) - Hôm qua (27/02), TAND tỉnh Bình Định mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Huỳnh Hiệp Xuyên (SN 1983) Thái Hoàng Nhật (SN 1994), Nguyễn Hồng Quân (SN 1992 - đều ngụ tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) về tội “Giết người”. Vụ án này đã kéo dài gần 6 năm với một lần thay đổi tội danh từ “Gây rối trật tự công cộng” sang tội “Giết người” và nhiều lần trả hồ sơ.

Cảnh báo tình trạng bạo lực ở trẻ vị thành niên

Nhóm HS cùng hung khí tại cơ quan chức năng.
(PLVN) -  Chỉ vì mâu thuẫn từ mạng xã hội, một số học sinh (HS) THCS tại Hà Nội đã mang theo hung khí để đánh nhau. Từ sự việc này, chuyên gia cho rằng việc giáo dục kỹ năng sống, giáo dục pháp luật cho HS, trẻ vị thành niên cần được quan tâm hơn để ngăn chặn, hạn chế xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Sau tiếng còi xe…

Các bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Bấm còi xin vượt mà không được nhường đường, Trần Thanh Bình khá bực tức. Thế nên, khi vượt được lên, Bình đã ép đối phương vào lề đường rồi cùng bạn bè “dạy dỗ” tài xế đi xe máy một trận…

Vụ ẩu đả kinh hoàng tại ngã tư Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám (Hà Nội): Cả bị cáo, bị hại đều cho rằng “dấu hiệu bỏ lọt tội phạm”

Ông Phạm Hùng Vĩ (bố của bị cáo Hưng) có đơn cho rằng còn nhiều chứng cứ khách quan của vụ án chưa được làm rõ.
(PLVN) -  Không đồng tình với quyết định của TAND TP Hà Nội xử 3 bị cáo về tội “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”, đại diện gia đình bị cáo và cả bị hại trong vụ án này đều cho rằng tòa cấp sơ thẩm đã bỏ lọt tội phạm và chưa làm rõ được người đã gây ra nhiều thương tích nghiêm trọng cho bị hại.

Ẩu đả kinh hoàng vì 'gái dịch vụ' bị 'quỵt' tiền

Ảnh minh họa
(PLVN) - VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Đinh Hiếu Trung (SN 1998, ở Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) và Phạm Quốc Khánh (SN 1998, ở Hoạt Giang, Hà Trung, Thanh Hóa) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Nam thanh niên bị sát hại khi đi hòa giải hộ

Ảnh minh họa.
(PLVN) - VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Dương Đức Anh (SN 2003), Ngô Minh Hiếu (SN 2003), đều ở huyện Thanh Trì, Hà Nội và 11 bị cáo khác về tội "Giết người". Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Tá Hùng Thông.